Tối 24/4, trang cá nhân và fanpage với hơn 10 triệu lượt like của Sơn Tùng M-TP bất ngờ không còn tồn tại trên Facebook. Nhiều người hâm mộ đã hoang mang và lo lắng về vấn đề này. Nhiều người cho rằng anh đã không may bị hacker tấn công làm biến mất tài khoản. Nhưng cũng có người nghĩ đây là một bát ngờ nhỏ cho fan trước một đợt trở lại dữ dội của nam ca sĩ “Lạc Trôi”.

 

 

 

Sau hai ngày không thấy tung tích, trang fanpage của Sơn Tùng cuối cùng cũng đã hoạt động trở lại. Đến lúc này fan mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Nam ca sĩ còn đăng ảnh mới khiến người hâm mộ hoàn toàn yên tâm và càng chắc chắn hơn về việc anh chàng đang chuẩn bị trở lại với một dự án đáng mong chờ.

 

 

Đã rất lâu Sơn Tùng không có sản phẩm âm nhạc mới. Anh chỉ tập trung đóng quảng cáo và tham dự sự kiện. Điều này khiến không chỉ fan mà khán giả cảm thấy nhớ nhung chàng trai của những bản hit đình đám hàng đầu. Hy vọng trong lần trở lại tới, Sơn Tùng sẽ lại mang đến một siêu hit để bù đắp quãng thời gian chờ đợi cho người hâm mộ.