Từ khi dấn thân vào con đường âm nhạc khán giả luôn nhớ đến một Đức Phúc thật thà, không khoa trương màu mè và không hề có sự kiêu căng, chảnh chọe của một quán quân sau khi anh đăng quang. Sau gần 2 năm hoạt động trong showbiz, anh chàng vẫn loay hoay tìm chỗ đứng cho bản thân và chưa thành công dù Đức Phúc hội tụ đủ yếu tố tài năng và năng lực của một nghệ sĩ. Có thể nói, trong một showbiz "hỗn loạn" với nhiều chiêu trò, hạ bệ nhau, dùng scandal để nổi tiếng thì Đức Phúc là của hiếm.

 

 

Chính vì vậy, khán giả không bao giờ thấy Đức Phúc tức giận hay phản bác một vấn đề nào đó. Song mới đây nhiều người phải bất ngờ khi nam ca sĩ "bật" lại anti -fan khi bị chê giọng chỉ phù hợp với hát karaoke. Theo đó, người này viết: "Giọng Phúc chỉ hợp hát karaoke thì được, nhằm bài hay nên nâng lên được xíu, ăn hôi". Ngay lập tức, Đức Phúc đã lên tiếng đáp trả: "Ối người muốn giọng hợp hát karaoke mà cũng không được, ăn hôi mà được thế thì cũng không ai cần ăn thơm nữa".

 

 

Sau khi phản pháo lại, dòng bình luận của Đức Phúc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ "yêu thích" với câu nói của nam ca sĩ và "phẫn nộ" anti-fan này ngay sau đó. Sau thời gian hoạt động dài trong giới showbiz Đức Phúc đã ngày càng trưởng thành, không hiền như khi mới tham gia làng giải trí.

 

 

Năm 2017 đây là một năm đầy sóng gió với Đức Phúc khi anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Với nhiều ngôi sao khác, xem việc dao kéo như một chiêu trò đánh bóng tên tuổi, để đổi vận hoặc quá lạm dụng dao kéo khiến khán giả ngán ngẩm, thì Đức Phúc chỉ với mong muốn thoát khỏi những lời chê bai nhan sắc, có thể tự tin bước lên sân khấu. Trước khi dao kéo, chàng ca sĩ trẻ cũng đã cố gắng nỗ lực để có ngoại hình đẹp hơn khi giảm tận 14kg.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/duc-phuc-bat-ngo-danh-thep-dap-tra-lai-anti-fan-che-giong-hat-41972.html