Tim và Trương Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất showbiz Việt. Trải qua nhiều sóng gió sau khi kết hôn, họ đã từng có thời gian trở lại với nhau, nhưng rồi lại li hôn, dù vẫn sống chung.

Mới đây, trong buổi họp báo và ghi hình cho game show Đào Thoát do Công ty Truyền thông TV Plus tổ chức, Tim và Quỳnh Anh đã được mời đến tham dự với tư cách người chơi. Dường như, nhà sản xuất đang có ý “nối lại tình xưa” cho cặp đôi này.

 

 Trailer chương trình 

 

Tuy nhiên, họ lại ngoảnh mặt như chưa từng nhìn thấy nhau và mỗi người đều có một đối tượng khác đi riêng với mình. Dù đến cùng lúc với nhau, nhưng cả hai gần như không nhìn mặt nhau.

 

Theo đó, Tim sánh bước cùng diễn viên trẻ Thái Ngọc San còn Trương Quỳnh Anh cũng sát cánh cùng Hotboy Mì Gõ Bi Max.

 

Tim sánh bước cùng Thái Ngọc San

 

Trương Quỳnh Anh đứng cùng Bi Max

 

Tiếp nối những thành công đã đạt được ở năm 2016, được sự cho phép của Đài truyền hình HTV, công ty TVPLUS tiến hành sản xuất chương trình game show Đào Thoát năm 2018.

 

Đào Thoát 2018 là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho các khách mời nổi tiếng, là những nghệ sĩ quen thuộc trong làng giải trí  Việt, như: ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh, Yến Trang, Akira Phan, Trương Thế Vinh...; các nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Dương Thanh Vàng, Phúc Zalo…; các diễn viên Quốc Huy, Thiên Thanh, Lê Hiền, Phi Huyền Trang… cùng rất nhiều nghệ sĩ khác tham gia chương trình với tư cách là thí sinh.

 

Nhà sản xuất Lê Đình Trọng và diễn viên Phi Huyền Trang

 

Các nghệ sĩ sẽ trả lời những câu hỏi có nội dung kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật, giải trí, thường thức cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, để có thể chạy vào kho báu quà tặng có tổng giá trị lên đến gần 4 tỉ đồng, các nghệ sĩ sẽ phải hoàn thành các thử thách vận động vui nhộn như ăn sushi bằng đũa dài, vòng quay hamster, se chỉ luồn kim, hóa trang theo hình mẫu, thể lực liên hoàn...

 

Sau 2 ngày ghi hình chính thức của đợt đầu tiên với 18 cặp nghệ sĩ, game show Đào Thoát đã có được những câu chuyện thú vị với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. 

 

Khán giả sẽ được dịp cười thả ga với màn tung hứng ấn tượng của cặp đôi nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt và Thanh Tân, ngạc nhiên thích thú với khả năng kiến thức của nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng, hay trầm trồ thán phục trước sức mạnh cơ bắp của diễn viên Trương Thế Vinh khi anh mang ra khỏi phòng quà phần quà giá trị nhất lên đến 200 triệu đồng.

 

Hot girl Mai Thỏ và Á hậu Thanh Trang

 

Bên cạnh những tiếng cười là những giây phút xúc động khi một nghệ sĩ hài là thí sinh tham gia chương trình vì mải mê tranh đấu với thời gian mà bị ngã trật khớp chân, hay sự tiếc nuối, hụt hẫng của một số nghệ sĩ khi bị kẹt lại trong phòng quà.

 

Ngoài những nhân vật nói trên, đại diện nhà sản xuất chương trình cũng hé lộ thêm những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia vào đợt ghi hình sắp tới như diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hòa Minzy, Hoa Khôi Nam Em…

 

Những nghệ sĩ và người nổi tiếng tham gia chương trình cùng nhà sản xuất Lê Đình Trọng

 

Tất cả sẽ được bật mí trong tập phát sóng chính thức của chương trình. Đón xem tập phát sóng đầu tiên vào lúc 20 giờ 30 thứ 3 ngày 10 tháng 04 năm 2018 trên kênh HTV7.

 

 http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/di-cung-nguoi-khac-tim-va-truong-quynh-anh-khong-nhin-mat-nhau-sau-khi-li-hon-46473.html