Đêm diễn cuối cùng của Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 đã mang đến cho khán giả một bất ngờ vô cùng lớn, đó chính là sự góp mặt của thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sàn runway. Đặc biệt hơn nữa, chàng thủ môn điển trai còn đảm nhận vị trí vedette trong show diễn.

 

bùi tiến dũng

 

 

Tuy nhiên, sự xuất hiện này của Bùi Tiến Dũng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Chàng thủ môn 21 tuổi sở hữu gương mặt góc cạnh và thân hình chuẩn, nhưng những bước catwalk của anh thực sự xứng với hai chữ “thảm họa”. Toàn thân Bùi Tiến Dũng cứng đơ như khúc gỗ, tay và chân không hề có sự kết hợp ăn ý, bước đi rất vụng về và đặc biệt gương mặt làm siêu lòng nhiều cô gái không thể hiện được chút thần thái nào. Tổng thể nhìn anh chàng rất gượng gạo và không “sang”. Có vẻ như anh chàng đang bị ép làm một việc mình không hề thích.

 

 

Nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực vì cho rằng Dũng là thủ môn chứ không phải một người mẫu chuyên nghiệp, việc anh chàng không biết đi catwalk là điều đương nhiên. Thế nhưng, đây là một trong những show diễn thời trang chuyên nghiệp hàng đầu trong nước, không thể nói vì anh không phải người mẫu nên đi như vậy cũng không sao. Đã vậy anh còn đóng vai trò vedette, một vị trí rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp ao ước. 

 

 

 

 

 

Bên cạnh một số ý kiến chê bai phần biểu diễn của Bùi Tiến Dũng, nhiều bình luận nhắm trực tiếp đến việc dạo gần đây, Bùi Tiến Dũng đã dấn thân hơi sâu vào showbiz. Anh liên tục xuất hiện trên các mặt báo, phương tiện thông tin truyền thông, tích cực tham gia các sự kiện và thường xuyên bị dính tin đồn với các sao nữ. Người hâm mộ nước nhà có vẻ không hài lòng với việc cầu thủ bóng đá được nhắc đến ở mục “Giải trí” nhiều hơn hẳn ở mục “Thể thao”. Bùi Tiến Dũng còn là cái tên được kì vọng nhiều sẽ đem về vinh quang cho Tổ quốc nên càng phải cố gắng luyện tập chứ không phải dành hết thời gian cho việc đi show kiếm tiền.

 

 

Bùi Tiến Dũng vốn là một chàng trai chân chất thật thà. Việc anh chàng thường xuyên phải tham dự sự kiện cũng không hoàn toàn do anh muốn mà sẽ phải nghe theo sự sắp xếp của CLB. Bởi vậy chàng thủ môn trẻ tuổi cũng không đáng bị chỉ trích quá nhiều vì anh vẫn luôn đam mê với bóng đá, vẫn luôn dốc sức tập luyện để có thể chơi chính thức trong đội hình tuyển quốc gia, cống hiến cho nước nhà. Mong rằng CLB quản lý của Dũng sẽ giảm bớt lịch chạy show để anh có nhiều thời gian luyện tập hơn và khán giả có thể thấy hình ảnh một Bùi Tiến Dũng phong độ trên sân cỏ chứ không phải một Bùi Tiến Dũng vô hồn trên sàn catwalk.