Sau chiến thắng vang dội của Hương Giang tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018, người hâm mộ ngày ngày càng nôn nóng chờ đến ngày đón Tân Hoa hậu trở về nước. Thế nhưng đã 2 ngày hồi hộp trôi qua mà vẫn chưa có lịch để Hương Giang trở về.

 

Hương Giang đã đăng quang một cách hoàn toàn xứng đáng với nhan sắc đỉnh cao của mình

 

Hiểu được tâm lý của người hâm mộ, Hương Giang đã đăng tải một đoạn tâm sự khá dài để trấn an fan về việc cô "mãi chưa chịu về nước". Cô viết: "Giang chưa thể về nước ngay do phải hoàn thành nhiệm vụ của Tân hoa hậu tại Thái Lan".

 

Cô cũng chia sẻ rất nhớ nhà, gia đình và nhớ quê hương, thế nhưng nhiệm vụ của một đương kim hoa hậu khiến Giang gánh thêm nhiều trọng trách trên vai: "Giang rất nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ bố mẹ, bạn bè, các thí sinh cũng đã về nước hết, cảm giác rất lạ lẫm. Nhưng giờ đây, Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam , giờ đây Giang đã là đương kim Hoa hậu chuyển giới Thế giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình mà Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn liền mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới. Thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng".

 

Đội chiếc vương miện trên đầu cũng đồng nghĩa với việc gánh thêm nhiều trọng trách trên vai

 

Cuối đoạn tâm sự, Hương Giang cũng bày tỏ mong muốn mọi người sẽ luôn ủng hộ Giang trên con đường phía trước này: "Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé".

 

Hãy cứ vững tâm và bước đi thật mạnh mẽ nhé cô gái. Cả đất nước tự hào về Giang

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/dang-quang-hoa-hau-roi-sao-huong-giang-van-chua-ve-nuoc-45638.html