Vừa ra mắt không lâu, MV mới nhất của Chi Pu “Đóa Hoa Hồng” đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Rất nhiều người đã chế nhạo tạo hình mới của Chi Pu cũng như sản phẩm lần này của cô. Tuy nhiên, nếu nhận xét một cách công tâm, MV lần này không hề kém đến vậy.

 

 

Chi Pu đang thể hiện sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ bằng cách luôn làm mới bản thân, liên tục thử sức với nhiều phong cách khác nhau. Trong MV “Đóa Hoa Hồng”, thời trang, cách trang điểm cũng như kiểu tóc của hot girl hàng đầu Việt Nam được cho là khá dị. Thế nhưng không ngại xấu, Chi Pu vẫn quyết định xuất hiện trong concept độc lạ này nhằm mang đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ hơn. Xen lẫn hàng loạt những MV đẹp long lanh, “Đóa Hoa Hồng” của Chi Pu trở thành một điểm nhấn nổi bật.

 

Chi Pu và sản phẩm mới không đáng bị dìm hàng, chế nhạo

 

Về âm nhạc, ca khúc không quá xuất sắc khiến người nghe có thể trầm trồ thán phục ngay lần đầu tiên nhưng cũng không hề dở tệ đến mức bị gắn mác thảm họa. Trong MV mới, giai điệu bài hát khá dễ nghe và dễ nhớ. Ca khúc khiến chúng ta liên tưởng đến âm nhạc cách đây 10 năm về trước nhưng vẫn pha trộn cả sự hiện đại trong đó.

 

Vũ đạo ca khúc chính là điều được nhắc đến nhiều nhất. Chi Pu thực sự đã khiến khán giả bất ngờ vì không chỉ tạo hình dị mà vũ đạo cũng dị. Vũ đạo “Đóa Hoa Hồng” khiến nhiều người liên tưởng đến điệu nhảy trong những clip quảng cáo. Mặc dù những động tác không được hoa mỹ, tổng thể bản Dance Version vẫn mang lại một sự bắt tai, bắt mắt nhất định.

 

 

Rất có thể phía Chi Pu sẽ tung ra bản chính của MV trong thời gian tới. Với những gì đang thể hieenjm Chi Pu xứng đáng nhận được lời khen về những cố gắng của mình.