Ngày 7/2, ca sĩ Lương Nguyệt Anh - giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2011 chính thức phát hành MV mới với một sáng tác do chính cô phổ nhạc "Quê mẹ người ơi". Với ca khúc này, Lương Nguyệt Anh cũng sẽ chính thức bước vào lĩnh vực sáng tác.

 

 

MV Quê mẹ người ơi do NSƯT Việt Hương làm đạo diễn. Nội dung MV là câu chuyện của một phụ nữ trưởng thành trở về với quê mẹ, với mái nhà đơn sơ nhưng ấm áp nụ cười, tình yêu bao la của mẹ. Đi đến đâu, chị cũng thấy lại bóng dáng ngày xưa với mẹ, người đã cho chị tất cả tình yêu trong cuộc đời này.

 

Hai diễn viên tham gia diễn xuất trong MV mới của Lương Nguyệt Anh chính là nam diễn viên Bảo Anh người nổi tiếng với vai Bảo Ngậu trong phim Người phán xử và NSND Lan Hương.

 

 

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Lan Hương nhận lời đóng 1 MV ca nhạc. Và theo NSND Lan Hương chia sẻ thì trước đây có rất nhiều lời mời chị đóng MV ca nhạc nhưng chị đều không nhận lời, vì muốn tập trung vào công việc diễn viên và đào tạo. Tuy nhiên với sự thuyết phục của đạo diễn Việt Hương và ý nghĩa ca khúc do Lương Nguyệt Anh phổ nhạc nên chị đã nhận lời.

 

 

Trong MV, NSND Lan Hương vào vai người mẹ tần tảo sớm hôm để nuôi con (do Lương Nguyệt Anh đóng) khôn lớn. Và dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng diễn xuất của Lương Nguyệt Anh nhận được nhiều lời khen ngợi của bậc tiền bối. Cả hai đóng rất nhập tâm và ăn ý.

 

 

Chía sẻ về quá trình thực hiện MV, ca sĩ Lương Nguyệt Anh cho biết, cô cảm kích trước sự nhiệt tình và sức chịu đựng của hai nghệ sĩ khi phải quay giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/ca-si-luong-nguyet-anh-cam-kich-truoc-su-nhiet-tinh-cua-nsnd-lan-huong-43920.html