Sự kiện - Chuyên đề


Cặp đôi kiếm bộn tiền trên youtube bằng cách ăn thịt động vật hoang dã

Tự tay giết động vật, rồi chế biến và ăn thịt chúng trong đó có cả những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng... một người phụ nữ Campuchia đang đối mặt với án phạt khi cho quay video clip nguyên quá trình đó rồi đăng lên youtube để kiếm tiền. • Cặp đôi kiếm bộn tiền trên youtube bằng cách ăn thịt động vật hoang dã

  Nhiều loại động vật họ ăn thịt nằm trong danh sách đỏ cần bảo vệ

  Người phụ nữ có tên là Ah Lin Tuch sống tại Phnom Penh đã cùng chồng làm nhiều video clip có nội dung tương tự gây bức xúc dư luận Campuchia. Trong số các loài động vật họ ăn thịt, có cả một số loài nằm trong danh sách nguy cấp và được bảo vệ, theo Metro.

  Hai vợ chồng Ah Lin Tuch quay phim cảnh ăn thịt động vật hoang dã để kiếm tiền

  Hai vợ chồng Ah Lin Tuch quay phim cảnh ăn thịt động vật hoang dã để kiếm tiền

  Trên kênh Youtube cá nhân, Ah Lin Tuch đã ghi lại cảnh mình lột da, làm lông, chế biến các món ăn từ các loài động vật hoang dã như rắn hổ mang, chim diệc, thằn lằn, đặc biệt là mèo cá - loài mèo đang có nguy cơ tuyệt chủng và nằm trong danh sách được bảo vệ.
  Người xem Youtube đã báo cáo nội dung này lên Bộ Môi Trường trong nước. Ngay sau đó, cặp đôi độc ác này bị theo dõi sát sao.

  Họ cho biết mua các loài động vật này ở chợ

  Họ cho biết mua các loài động vật này ở chợ

  Họ cho biết mua các loài động vật này ở chợ

  Công chúng vô cùng tức giận trước hành động của họ

  Hiện cặp đôi đang đối mặt với án phạt

  Hiện cặp đôi đang đối mặt với án phạt

  Đến nay, nhiều đoạn video ăn thịt các loài quý hiếm đã được hai người này gỡ bỏ khỏi youtube tuy nhiên các video còn lại cũng đủ chỉ ra sự tàn nhẫn của họ. Họ từng tuyên bố mình đã mua động vật hoang dã “từ một chợ địa phương”.
  Chồng của Ah Lin, Phoun, cho biết mục đích họ làm những clip này là để kiếm tiền từ kênh Youtube. Họ đã kiếm được 500 USD nhờ vào quảng cáo hiển thị trên các video.
  Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra. Cặp vợ chồng này có thể phải trả giá cho những hành động thiếu hiểu biết của mình.

  Theo Thegioitre.vn

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu