Cầm 20k ăn ngay pizza chuẩn Ý phố Triệu Việt Vương
Sự kiện - Chuyên đề


Cầm 20k ăn ngay pizza chuẩn Ý phố Triệu Việt Vương

Mô hình pizza mới chuẩn Ý trên phố Triệu Việt Vương cho phép bạn ăn pizza mà không lo thiếu đồng đội. • Mới ra mắt cách đây không lâu nhưng "Pizzý - Pizza Bar" đã gây ấn tượng với các bạn trẻ yêu ẩm thực Hà thành. Khác với những quán pizza thông thường, PIZZÝ bán pizza theo từng miếng (slice), cho phép thực khách thưởng thức một lúc nhiều vị bánh khác nhau. Thành phần của mỗi miếng cũng được ghi rõ trên bảng và biển tên của mỗi món để bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Giá cho mỗi miếng từ 20k-30k tuỳ độ cầu kỳ. Quán hiện đang có tổng cộng 12 vị bánh.

  pizza pizzy trieu viet vuong

  Khu vực order được trang trí bắt mắt

  pizza pizzy trieu viet vuong

  Các vị bánh được xếp cạnh nhau vô cùng hấp dẫn

  pizza pizzy trieu viet vuong

  PIZZÝ phục vụ cả các vị chay 

  Được làm chuẩn theo phong cách Ý nên pizza ở đây không ngập nhân như các tiệm pizza Mỹ. Bánh được chia làm 2 dòng sauce trắng và sauce đỏ. Dòng sauce trắng thì sẽ chỉ có cheese và sauce đỏ sẽ chỉ có sốt cà chua. Nếu ai không quen có thể thấy pizza ở đây hơi khó ăn hơi pizza Mỹ thông thường. Tuy nhiên hương vị ở đây vẫn rất vừa phải nên những ai cuồng lớp phô mai dai dầy cũng đừng lo lắng. Một vài vị PIZZÝ cho cà chua bi, rau tươi lên nên nếu ai không quen có thể cân nhắc với những vị này. Điểm trừ là đế bánh dai nhưng lại khá khô.

  Tưởng nhỏ nhưng pizza ở đây lại rất có võ, một người ăn từ 2-3 miếng là đã đủ thấy no. Nếu muốn thử nhiều vị, bạn nên dắt cả nhóm bạn đến PIZZÝ thử. Ngoài pizza, quán còn phục vụ khá nhiều loại nước.

  pizza pizzy trieu viet vuong

  Không gian quán không quá rộng nhưng được bài trí hợp lý

  Không gian quán tuy không rộng nhưng được trang trí khá đẹp mắt. Bánh mang ra cho khách ăn tại quầy được đặt trên thớt sạch sẽ, mang về được gói cẩn thận trong hộp. Số lượng bàn ghế phù hợp với nhóm bạn 2-4 người ngồi lại nhâm nhi.

  pizza pizzy trieu viet vuong 

  pizza pizzy 168 trieu viet vuong

  Ảnh: Quỳnh Chi

  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA