BV Bạch Mai khám sức khỏe và tặng quà cho 1.500 người dân tỉnh Yên Bái
Sự kiện - Chuyên đề


BV Bạch Mai khám sức khỏe và tặng quà cho 1.500 người dân tỉnh Yên Bái

Vừa qua, đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai đã đến khám sức khỏe và tặng quà cho 1.500 người dân huyện Mù Căng Chải và Văn Chấn tỉnh Yên Bái chịu thiệt hại do lũ quét xảy ra hồi tháng 10/2017. • Đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai do PGS.TS Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai làm trưởng đoàn. 66 thầy thuốc là những chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn cao ở các chuyên ngành nhi, da liễu, tim mạch, cơ xương khớp, vi sinh, thận - tiết niệu, dược... đã  trực tiếp thăm khám cho người dân ngay tại các trạm y tế xã và trụ sở UBND xã.

   
  Đoàn đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho 1.500 người dân xã Phú Sơn, huyện Văn Chấn và xã Khao Mang, huyện Mù Căng Chải. Tổng kinh phí khám chữa bệnh từ thiện lần này bao gồm thuốc, chăn, hiện vật lên đến 500 triệu đồng.
   
   
  Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh cũng đã trao tặng 100 triệu đồng trích từ khoản kêu gọi hỗ trợ 1 ngày lương của CBVC Bệnh viện Bạch Mai gửi tặng các cán bộ, nhân viên y tế của huyện Mù Căng Chải và Văn Chấn tỉnh Yên Bái đã phải chịu thiệt hại do lũ quét xảy ra hồi tháng 10/2017.
   
   
  Bên cạnh việc khám sức khỏe và trao tặng quà cho người dân, đoàn công tác tiếp tục các chương trình chuyển giao kỹ thuật cho các thầy thuốc của BVĐK tỉnh Yên Bái.

  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/tin-tuc/suc-khoe/bv-bach-mai-kham-suc-khoe-va-tang-qua-cho-1-500-nguoi-dan-tinh-yen-bai-40427.html
   
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu