Bộ ảnh kỷ yếu ma mị của nhóm nữ sinh Y khiến dân mạng phát 'ngất'
Sự kiện - Chuyên đề


Bộ ảnh kỷ yếu ma mị của nhóm nữ sinh Y khiến dân mạng phát 'ngất'

Bộ ảnh khiến người xem "lạnh cả sống lưng" này được chụp bởi các sinh viên trường Đại học Y ở Trung Quốc. Đây quả là ý tưởng táo bạo và rùng rợn nhất để ghi lại kỷ niệm ngày tốt nghiệp ra trường. •  "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" - Câu nói này đích thị để nói về những cô sinh viên Y này rồi. Bộ ảnh kỷ yếu "siêu dị" này đáng sợ là vì những cô học trò lại hoá quỷ, biến thành ma.

  Chào mừng bạn đến với "động ma"!
   
  Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau bộ ảnh kỷ yếu với ý tưởng “hồn ma trong trường học” khiến dân mạng ai nấy đều “khiếp sợ” bởi sự “rùng rợn” trong đó. Các bạn sinh viên lấy bối cảnh chụp chính ở trường Đại học Y nơi các bạn đang theo học.
   
  Được biết, bộ ảnh kỷ yếu này có tên 'Ám ảnh' được thực hiện bởi nhóm nữ sinh trường Y Bèng Bù (tỉnh An Huy, Trung Quốc).
   
  Điều đặc biệt của bộ ảnh là thay vì ăn mặc "bung lụa" thì các bạn chọn "đồng phục" là váy trắng và Style tóc dài, à chính là Style của ma chứ còn gì nữa!
   
  Ma thì phải học vào buổi tối mà!
   
  Để lưu lại nhưng khoảnh khắc đáng nhớ của thời học sinh, không ít ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh kỷ yếu được các bạn trẻ tìm tòi, sáng tạo. Ai cũng muốn ngày ra trường của mình sẽ có những kỷ niệm đẹp đẽ nhất, được lưu giữ bằng những bức ảnh sống động nhất. Nhưng chụp ảnh biến thành “ma” thế này thì thật đúng là "nhất của nhất" rồi còn gì nữa!
   
  Chỉ là chị em ma họp cuối tuần thôi, đừng sợ!
   
  Trong bức hình, mọi người đều mặc đồ trắng, tóc dài buông xõa, khuôn mặt trắng bệch với các địa điểm chụp khác nhau: chụp ở cầu thang, trong lớp học, thang máy và ngoài sân trường.
   
  Những hồn ma rùng rợn trong thang máy...
   
  Ma cũng phải xếp hàng để chụp kỷ yếu đấy nhé!
   
  Khi bộ ảnh kỷ yếu lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Mọi người đặc biệt là giới trẻ đều thích thú cho rằng đó là ý tưởng độc đáo nhất từ trước đến nay.
   

  Ảnh chụp ngoài sân trường.
   
  Tội cho cô gái ấy khi đi vào động Bàn Tơ.
   
  “Mình rất thích bộ ảnh này của các bạn. Các bạn ở đây toàn nữ sinh nhưng đều vượt qua được nỗi sợ hãi. Mà có lẽ, trong môi trường làm việc của ngành Y thì không có gì khiến các bạn sợ được”, một Facebooker chia sẻ.
   
  “Học Y đối diện với cái chết và nỗi sợ hãi là chuyện rất đỗi bình thường. Có lẽ vì vậy mà tôi luyện cho các bạn một ý chí kiên cường, mạnh mẽ, phải có cái đầu thép thì mới học tập và làm việc được trong môi trường khắc nghiệt này”, bạn N.L chung suy nghĩ với nhận định trên.
   
  Bạn T.K thì nhận xét: " Đúng là độc đáo mà rùng rợn thật, từ trước tới giờ mình chưa thấy bộ ảnh nào mà lại phá cách và đặc biệt như bộ ảnh này".
   
  Theo Thế giới trẻ/ Ảnh: Facebook

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA