Biến tấu mắt khói cho cô quý cô cá tính
Sự kiện - Chuyên đề


Biến tấu mắt khói cho cô quý cô cá tính

Nhiều người cho rằng màu khói là màu khó trang điểm và phối đồ. Tuy nhiên, với những cách biến tấu dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin nổi bật với tông màu chưa bao giờ lỗi mốt này. • Khói nâu xám ướt

  Tán màu beige nhạt nhũ ngọc trai ở góc mắt trong rồi tô màu nâu đậm ở phần đuôi mắt, vẽ toàn bộ viền sát mí mắt màu đen, tán phấn mắt từ xương hốc mắt loang xếch lên. Dùng cọ tán cho viền mắt lem chút nhẹ và các màu hoà hợp vào nhau, cuối cùng, tô một lớp gel bóng lên bầu mắt và mí dưới.

  Xanh indigo lóng lánh

  Tô màu nâu nhạt lên khắp bầu mắt trên và mí dưới để làm nền và vẽ một đường viền dày màu xanh indigo nhũ lấp lánh lên toàn mắt, dùng cọ tán loang ra hoà với màu nâu. Chải mascara màu đen nhánh nhiều lớp thật dày quyến rũ.

  Ánh kim loại

  Dùng ngón tay nhẹ nhàng tô một lớp màu beige nhạt nhũ mịn lên khắp bầu mắt, dùng chì đen viền phân nửa mi trên và mi dưới từ giữa đến đuôi mắt, dùng ngón tay tô màu nâu đỏ ở đuôi mắt rồi tán loang lổ không đều khắp mắt để tạo nên sắc màu ấn tượng, nổi bật.

  Ngọc lục bảo

  Để trang điểm mắt khói xanh ngọc lục bảo, lần lượt tô từ hốc mắt đến đuôi mắt và cả bầu mắt và mí dưới theo thứ tự như: màu ngọc trai đến màu xanh lá nhạt nhũ, màu xanh lá đậm nhũ, màu xám đậm nhũ ánh kim. Dùng chì nhũ xanh dương đậm kẻ viền mắt, tiếp đó dùng cọ tán cho các màu loang đều vào nhau. Gắn lông mi giả và chải mascara dày hơn.

  Nâu và xám

  Tô màu nâu nhạt loang rộng ra khỏi bầu mắt và mí dưới rồi dùng chì đen kẻ viền mắt rồi dùng ngón tay tán cho viền mắt loang ra thành màu xám đậm.

  Màu rêu xám

  Trộn phấn mắt lì màu xanh rêu đậm và màu xám ghi lại rồi tô khắp bầu mắt, tiếp đó dùng chì đen kẻ sát viền mắt trên và dưới. Dùng chì nhũ vàng hồng vẽ sát khoé mắt và viền mắt tạo hiệu ứng tương phản màu sắc.

  Khói nhẹ nhàng

  Nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ khá kín đáo, dè dặt và thích một đôi mắt khói nhẹ nhàng, không quá nổi bật thì đây là một lựa chọn khá hoàn hảo.

   

   

  Đôi mắt trung tính

  Nếu bạn không sở hữu làn da tông màu trung tính hoặc đơn giản là bạn không thấy nhũ mắt đen hấp dẫn thì nên thử nhũ mắt màu nâu và nude đậm.

  Theo Thegioitre.vn

  http://thegioitre.vn/guu/lam-dep/bien-tau-mat-khoi-cho-co-quy-co-ca-tinh-46426.html 

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu