Stylenews

Bật mí về chàng trai người Huế nổi đình đám với bản mash-up 'Lỡ duyên'

Hồ Đắc Quốc Sơn (nghệ danh là NIT), chàng trai 20 tuổi đến từ Huế được nhiều người biết tới bởi sự thành công của HIT mash-up “Lỡ Duyên”.
 • Hồ Đắc Quốc Sơn chàng trai người Huế nổi đình đám với bản mash-up 'Lỡ duyên' .

  Sơn cho biết anh chàng từng học Học Viện Âm Nhạc Huế, chuyên ngành Thanh Nhạc. Được 1 năm thì Sơn Nam Tiến để lập nghiệp. Cậu bạn có nhiều năng khiếu âm nhạc: Sơn biết 1 chút ít về Piano, còn Guitar thì đang tập.  Ngoài ra, Sơn đánh được hợp âm trên đàn rồi tự cảm nhận thành lời. 

  Lúc ở Huế, Sơn có tham gia chương trình Central's Got Talent (Tìm kiếm tài năng miền Trung) do chính Đinh Hương và Trúc Nhân làm ban giám khảo, Sơn dừng ở vị trí top 10 trong cuộc thi. 


  Sơn được nhiều người biết đến với cuộc thi "Phiên Bản Hoàn Hảo"

  Sau khi Nam Tiến, cơ duyên đưa Sơn đến với cuộc thi "Phiên Bản Hoàn Hảo" và được chọn ghi hình nhưng ko được vào vòng trong. Sau khi bản mashup “Lỡ duyên” được tung lên mạng và nhận được sự hưởng ứng rất mạnh mẽ của cộng đồng mạng, nay clip trên facebook được hơn 3 triệu view còn YouTube hơn 10 triệu view. 

  “Sơn xin gửi lời cám ơn chân thành đến mọi người đã ủng hộ cho Sơn và Rum mang đến sự thành công cho bản mash-up Lỡ Duyên” – Sơn nói. 

  Với lượng follow khá tốt, Sơn không dám tự nhận là hotface mà chỉ muốn mang tiếng hát với chất giọng pha Huế của mình đến với nhiều người hơn. Sơn đang ấp ủ một ca khúc mới mang âm hưởng dân gian, trong đó có một đoạn nhạc mang đậm chất Huế.


  Anh chàng điển trai là người rất yêu thích những nét đẹp truyền thống.

  Lợi thế là chiều cao và gương mặt khá “đểu”, Sơn được mời vào một vai trong một bộ phim nhỏ sắp ra mắt. Sơn nhận ra bất lợi của bản thân ở giọng nói, vì là người Huế nên chất giọng khiến Sơn gặp chút trục trặc trong việc thể hiện cảm xúc nhân vật. Tuy vậy, Sơn cũng cho biết anh chàng đang tìm cơ duyên để được tham gia vào các bộ phim khác nhiều hơn.


  Vẻ ngoài điển trai cùng khiếu ca hát sẽ là lợi thế cho 9x tham gia hoạt động nghệ thuật

  Hiện tại, Sơn bật mí sẽ tập trung nhiều vào các hoạt động nghệ thuật. Sắp tới, anh chàng điển trai sẽ tham gia một vài chương trình nữa để thử sức và rèn luyện bản thân.

  Theo Thegioitre.vn

  Tin khác

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu