Sự kiện - Chuyên đề


Bạn trai kém 14 tuổi của chị cả nhà Kardashian khiến fan nữ 'đổ' ầm ầm

Younes Bendjima mặc dù kém Kourtney Kardashian hơn một con giáp nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn khiến các fan nữ phải ganh tị. • Vào tối ngày 5/2, trong buổi hẹn đi ăn tối của hai chị cả Kourtney Kardashian và em gái khác cha Kendall Jenner tại một nhà hàng ở Malibu, California đã gây nhiều chú ý. Có điều, sự chú ý lần này không nằm ở 2 người đẹp, mà là bạn trai của Kourtney - chàng người mẫu trẻ Younes Bendjima của "bà chị cả" nhà Kim.
   
   
   
  Dù trong tình trạng ảnh kém chất lượng nhưng vẻ đẹp trai của anh vẫn ngời ngời khiến fan nữ vô cùng thích thú. Có thể nói Younes chính là chàng "rể" hấp dẫn nhất của nhà Kardashian hiện tại.
   
   
   
   
  Younes Bendjima 24 tuổi, là một người mẫu và cựu vận động viên đấm bốc. Anh chàng đã hẹn hò với Kourtney từ năm 2016. "Đôi đũa lệch" 14 tuổi gặp nhau ở Tuần lễ thời trang Paris, vào thời điểm em gái của Kourtney - Kim Kardashian gặp phải vụ cướp gây chấn động.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/ban-trai-kem-14-tuoi-cua-chi-ca-nha-kardashian-khien-fan-nu-do-am-am-43860.html
   

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu