Sự kiện - Chuyên đề


Á hậu Trương Thị May đảm nhận nữ chính trong phim 'Giấc mơ thứ 7'

Á hậu Trương Thị May và diễn viên Anh Dũng- nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng” lần đầu tiên kết hợp trong dự án phim điện ảnh “Giấc mơ thứ 7” của đạo diễn Micheal Võ. • Đây là thông tin được nhà sản xuất S- Production và BM Pictures đưa ra trong buổi họp báo chiều ngày 16/1/2018 tại TP. HCM.


  Buổi họp báo ra mắt phim "Giấc mơ thứ 7"
   
  Ngoài cặp đôi diễn viên chính là Á hậu Trương Thị May và Nguyễn Anh Dũng, bộ phim còn có sự góp mặt của các gương mặt như: Võ Khánh Minh, Huỳnh Kiến An, Xuân Nghị, Bá Đức, Lâm Thắng….
   
  Á hậu Trương Thị May và diễn viên Anh Dũng


  Ekip phim "Giấc mơ thứ 7"
   
  Phim “Giấc mơ thứ 7” dựa trên 1 kịch bản được viết trong 4 năm, là thể loại phim tâm linh và trinh thám.
   
  Nội dung xoay quanh một nhà văn trinh thám trẻ mang tên Tony. Tony lên Đà Lật tìm nơi yên tĩnh để sáng tác và tranh thủ thăm cậu em trai. Cũng chính từ đây, Tony có những giấc mơ kỳ lạ về một cô gái đã khiến anh chàng vô tình phát hiện ra một bí mật thật sự khủng khiếp đang được chôn vùi tại đây.
   

  Ông Lê Đình Trọng- TGĐ STV GroupGiám đốc S-Production (vest xanh) và đoàn làm phim
   
  Phim điện ảnh “Giấc mơ thứ 7” dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào ngày 23/2 tới. Thời gian phát hành dự kiến từ tháng 6 -8 /2018 trên hệ thống rạp CGV. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí với nhiều cung bậc cảm xúc nhưng không kém phần hài hước, kèm theo những tình huống gây cấn đến nghẹt thở và ấn tượng với người xem trong mùa hè năm nay.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/phim-anh/a-hau-truong-thi-may-dam-nhan-nu-chinh-trong-phim-giac-mo-thu-7-42469.html 

   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu