8 lý do 'không nên yêu' trai Tech

Hẳn là sau khi đọc hết 8 lý do này bạn sẽ không biết nên yêu hay là không nữa luôn. •  Có rất nhiều lý do để yêu hoặc không yêu một ai đó. Đối với mỗi bộ phận nghề nghiệp, con người ta sẽ có những đặc điểm, tính cách gần như là khác nhau. Chính vì vậy những chàng trai làm Tech (IT) cũng đều sẽ có 8 đặc điểm sau đây

  1. Nhớ dai
   
  Con trai làm Tech nhớ dai cực kỳ. Nếu không thì họ sẽ chẳng bao giờ nhớ nổi cái dãy nhị phân, bất phân dài đằng đẵng để có thể lập trình máy tính.
   
  Yêu một chàng trai làm Tech bạn sẽ không cần phải lo anh ấy quên mất những ngày quan trọng như lễ, tết, sinh nhật, hay ti tỉ những ngày kỷ niệm riêng của 2 bạn.
   
  Những câu nói bâng quơ của bạn cũng sẽ được anh ấy ghi nhớ và thực hiện, bạn sẽ không có cớ để giận lẫy vì anh ấy vô tâm không để ý đến bạn.
   
   
  Nhưng yêu một anh chàng nhớ dai hẳn bạn cũng sẽ phải mệt mỏi vì bất cứ việc gì của bạn anh ấy cũng sẽ ghi nhớ hộ, đôi khi bạn sẽ cảm thấy như bị quản thúc. Chưa kể những lỗi lầm của bạn anh ấy cũng không hề quên, tất cả đều được ghi vào bộ nhớ siêu phàm đó.
   
  2. Thật thà
   
  Con trai làm Tech phải nói là quá thật thà, tính tình cứ chân chất như kiểu người nhà quê. Yêu chàng trai này bạn cũng không cần phải lo anh chàng giấu giếm bạn điều gì, bất cứ việc gì anh ta làm cũng đều báo cáo rõ ràng rành mạch với bạn.
   
  Thế nhưng yêu anh chàng thật thà quá đáng như vậy bạn cũng sẽ không kém phần mệt mỏi, bạn sẽ trở thành một "vú em" khi anh chàng làm gì cũng sẽ hỏi ý kiến bạn.
   
  Thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy thích thú vì nghĩ rằng anh ấy tôn trọng mình, nên việc gì cũng đều hỏi ý kiến mình, thế nhưng về lâu về dài bạn sẽ thấy khó chịu với tính thật thà này của anh chàng đấy.
   
  3. Tháo vát
   
  Bạn sẽ không tìm được anh chàng nào tháo vát hơn chàng trai làm Tech đâu. Đối với anh ấy thì bất cứ việc anh ấy cũng muốn tự tay làm, mỗi vật dụng hay công việc trong nhà đều là một cỗ máy cần được lập trình.
   
   
  Anh chàng sẽ không ngại làm bất cứ việc gì, vì mỗi việc đều mang lại cho anh ấy một nguồn cảm hứng mới cho công việc của mình.
   
  Nhưng đừng tưởng yêu được chàng trai tháo vát là hay, vì bạn sẽ điên đầu khi đồ vật hư cần dùng mà anh chàng thay vì sửa lại ngồi nghiên cứu cả ngày đấy.
   
  4. Bí ẩn
   
  Anh chàng làm Tech sẽ bí ẩn giống như những hàm, những câu lệnh vậy. Anh ấy luôn khó hiểu và khó gần, lâu lâu lại mất tích, và rồi lại bất ngờ xuất hiện.
   
  Yêu chàng trai này bạn sẽ nhận được vô số điều bất ngờ từ anh ta. Biết đâu một ngày ngủ dậy lại thấy bó hoa của ai đó giao tận nhà vào sáng sớm, không ai khác anh ấy chính là chủ nhân.
   
  Ấy thế nhưng anh chàng cũng cũng đôi khi phiền bạn đến chết đi được, vì những lúc muốn được tự do một mình mà anh ấy cứ thoắt ẩn thoắt hiện, kiểm soát được mọi hành vi của bạn.
   
  5. Thông minh
   
  Anh chàng làm Tech có thể hiểu được nguyên lý vận hành của cả cỗ máy khổng lồ hay những vi mạch li ti, cứ như thể nó do anh ta sản xuất ra vậy.
   
   
  Tình yêu của bạn gái đôi khi xuất phát từ chính sự ngưỡng mộ đối với trí thông minh của các chàng trai này. Sự thông minh ấy có thể sẽ cứu bạn khỏi những tình huống khó khăn. Những cách giải quyết của anh ta thường rất logic và hợp lý.
   
  Yêu anh chàng thông minh quá đôi khi cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mình bị anh ta nhìn thấu tâm can đấy.
   
  6. Ít bạn
   
  Điểm đặc biệt là anh chàng làm Tech rất rất ít bạn, và bạn của anh ta cũng là những anh chàng làm Tech khác.
   
  Yêu anh chàng này thì bạn không cần phải suốt ngày lo lắng, ghen tuông các kiểu, anh ta là của riêng bạn rồi đấy. Ngoài thời gian dành cho bạn, toàn bộ thời gian còn lại anh ta sẽ dành cho máy tính.
   
  Bởi vì không thích giao thiệp rộng nên bạn cũng sẽ không khỏi nhức đầu khi phải lôi anh ta ra đường đi chơi cùng đám bạn, hoặc đến dự một buổi tiệc nào đấy.
   
  7. Nhiệt tình
   
   
  Con trai làm Tech thì chắc chắn là nhiệt tình, bất kể ai nhờ hắn sửa chữa hay làm việc gì anh chàng cũng sẽ nhanh chóng nhận lời và xắn tay áo làm ngay.
   
  Chưa kể bạn là người yêu anh chàng thì chẳng cần bạn lên tiếng anh chàng cũng sẽ tự giác làm một cách tự nguyện ý.
   
  Mà đôi khi nhiệt tình quá lại thành ra mất hay, ai nhờ gì cũng làm nên quỹ thời gian dành cho bạn đôi khi lại mất đi vì anh ta bận giải quyết cho xong những công việc không đáng có ấy.
   
  8. Tử tế
   
  Anh chàng tử tế không ai khác đích thị là con trai làm Tech, mà tử tế đặc biệt là đối với người nhà và người yêu.
   
   
  Trong mọi cuộc tranh cãi anh ta sẽ luôn nhường cho bạn phần thắng dù rõ ràng bạn sai. Anh chàng cũng sẽ bỏ qua hết mọi lỗi lầm của bạn dù lớn hay nhỏ.
   
  Luôn ga lăng với bạn mọi lúc, chi li với bạn từng cử chỉ, nhẹ nhàng và nồng ấm đến mức khiến trái tim bạn có đóng băng cỡ nào cũng phải tan ra.
   
  Đến đây thì anh chàng tử tế này lẽ nào lại có phần không hay?
   
  Thật ra thì chẳng có ai hoàn hảo, luôn có những thứ mình không mong muốn như cứ đến. Vậy nên những lý do kể trên sau khi đọc xong thì "Yêu" hay "Không nên yêu" hẳn bạn cũng sẽ hoang mang.
   
  Theo Thế giới trẻ

   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu