5 ý tưởng thiết kế biến ban công thành thiên đường ngập sắc xanh

Dù chỉ là một không gian nhỏ trong nhà nhưng nếu biết cách khéo léo trang trí bạn có thể biến ban công trở thành thiên đường của riêng mình với những sắc màu bắt mắt. • Ý tưởng1: Khu vườn địa đàng
   
  Bằng cách tạo nên một vườn cây, vườn hoa nhỏ với đầy đủ màu sắc yêu thích, bạn có thể biến ban công thành khu vườn địa đàng mướt mắt. Khi ngắm nhìn cây cối xanh tươi và những đoá hoa nở rộ cuộc sống sẽ ngập tràn niềm vui. 
   
   
   
   
  Ý tưởng 2: Thế giới tí hon
   
  Với ý tưởng này, bạn có thể xem xét diện tích ban công để đặt những chiếc ghế sofa hay ghế đơn linh động. Ngoài ra những chiếc ghế mây hay cói cùng một chiếc bàn loại nhỏ sẽ phù hợp cho việc mang đến cảm giác thư giãn, tiện ích. 
   
   
   
   
  Ý tưởng 3: Khu nghỉ mát mini
   
  Khi thời tiết trong xanh, dễ chiu bạn có thể tắm nắng hay tận hưởng ngoài ban công bằng cách đặt những chiếc ghế với chất liệu sắt không gỉ hay sử dụng ghế gỗ với những miếng nệm rời, dễ dàng thu gọn sau khi sử dụng để tránh mưa, nắng. 
   
   
   
   
  Ý tưởng 4: Khu triển lãm nghệ thuật 
   
  Sử dụng những chậu hoa treo tường ở vị trí cao hay trang trí tường ban công bằng những thảm cỏ xanh nhân tạo mang đến cảm giác tươi mát cũng là một cách trang trí khá hữu hiệu và nghệ thuật. Tất nhiên, vị trí sắp đặt phụ thuộc vào yếu tố thẩm mỹ nghệ thuật của từng người. 
   
   
   
   
  Ý tưởng 5: Phòng trà hoài cổ
   
  Một chiếc võng hoặc một bộ trà kỉ nhỏ sẽ rất thích hợp với không gian thư thái của ban công. Thử tưởng tượng nếu được nhâm nhi những tách trà với mùi hương yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời thế nào!
   
   
   
  http://thegioitre.vn/trac-nghiem/phong-thuy/5-y-tuong-thiet-ke-bien-ban-cong-thanh-thien-duong-ngap-sac-xanh-33246.html 
   
  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu