Sự kiện - Chuyên đề


16 bức ảnh khiến bạn tin rằng tình yêu đích thực vẫn tồn tại

Nếu bạn đang có những ngày tồi tệ và rối bời với những cảm xúc tiêu cực trong tình cảm, những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực. •  Nếu không may bị phản bội trong chuyện tình cảm thì cũng đừng mất lòng tin vào cuộc sống.

   
  Vì đến một ngày nào đó, bạn cũng sẽ tìm ra cho mình một người cho bạn cảm giác yên bình, cho bạn một chuyện tình đúng nghĩa. Những bức ảnh này, một số sẽ khiến bạn phải bật cười, một số lại khiến bạn không kiềm được nước mắt.
   
  Tuy nhiên tất cả đều sẽ nhắc nhở bạn rằng sau tất cả, tình yêu mới là điều quan trọng nhất trên đời này.
   
  Sau 72 năm quen nhau, Vivian Boyack và Alice Dubes cuối cùng cũng đã thực hiện được ước muốn của họ khi quyết định kết hôn. Đây cũng là lần đầu một buổi lễ kết hôn đồng tính diễn ra tại bang Iowa.

  Sau khi vợ mình qua đời, cụ ông này vẫn thường đến quán và thưởng thức cà phê cùng bức ảnh của người vợ. Một tình yêu mãnh liệt vượt qua mọi khó khăn.

  "Ông của tôi vừa mất. Tôi đã ghé đến nhà của 2 ông bà và nhìn thấy bà mình đã đặt bộ trang phục cưới của họ trong tư thế này", chủ nhân bức ảnh chia sẻ.

  Cụ bà vừa trải qua một cuộc phẫu thuật cổ tay khiến bà không thể tự làm tóc cho chính mình. Tuy nhiên, bà không hề lo lắng vì lúc nào cũng có cụ ông bên cạnh.

  Mỗi tối trước khi đi ngủ, cụ ông luôn hát cho vợ mình để ngủ ngon hơn. Và vào giây phút cụ bà qua đời, ông vẫn tặng bà một ca khúc quen thuộc suốt 70 năm qua bằng giọng thều thào yếu ớt.

  Cụ ông John đang hướng dẫn cho vợ mình là bà Linda học lại bảng chữ cái. John cho biết bà Linda đã gặp một tai nạn khiến bà bị mất trí nhớ. Với sự thấu hiểu, kiên nhẫn và tình yêu, dường như không gì là không thể với cặp đôi này.

  Sau 70 năm yêu nhau, cặp đôi này khiến con cháu vô cùng bất ngờ và thích thú khi hẹn nhau chụp lại bức ảnh cưới trước đây.

  "Người ông 90 tuổi của tôi không hề rời khỏi vị trí này nửa bước trong suốt 4 ngày kể từ khi bà tôi bắt đầu phẫu thuật tim", chủ nhân bức ảnh chia sẻ.

  Mãi mãi bên nhau cho đến hơi thở cuối cùng. Khoảnh khắc cảm động cụ ông 100 tuổi và người vợ, 96 tuổi nắm tay nhau trước khi cụ bà qua đời.

  "Bức ảnh ba mẹ tôi chụp kỷ niệm ngày cưới của họ. Có lẽ đây chính là viễn cảnh tươi đẹp của một tình yêu 54 năm", tài khoản tên R3dLady chia sẻ.

  Cụ ông kể rằng trong chiến tranh tại Hàn Quốc, cụ bà đã từng gửi cho ông bức ảnh chân dung của bà. Và đây chính là bức ảnh ông hồi âm lại.

  Vợ của một binh sĩ tử nạn tại Iraq không muốn rời khỏi quan tài của chồng. Cô đã xin được ngủ lại một đêm cuối cùng, mở laptop và bật lên ca khúc mà cả 2 vẫn thường nghe mỗi tối.

  Bất chấp định kiến và tuổi tác, 2 cụ ông này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động khi quyết định tổ chức đám cưới đồng tính đầu tiên tại bang Washington, Mỹ.

  Trong suốt 37 năm qua, cặp vợ chồng người Nhật Bản này đã mặc đồ đôi mỗi ngày khiến giới trẻ vô cùng ganh tị.

  Cô bé mang hoa và cậu bé mang nhẫn năm nào giờ đây đã trở thành vợ chồng. 

  "Người bạn đại học của tôi đã bị chẩn đoán bị ung thư thời kỳ cuối và chỉ còn hơn 1 tuần để sống. Cậu ấy đã dùng 1 tuần đó để đám cưới với cô bạn gái trước khi ra đi mãi mãi", chủ nhân bức ảnh chia sẻ.
   
  Theo Thế giới trẻ
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu