Em chưa bao giờ thấy mình hạnh phúc và may mắn đến thế khi gặp được anh. Anh là một người đàn ông tuyệt vời và chân thành khác hoàn toàn với những người trước kia em đã từng yêu. Thế nhưng đôi khi em lại không thể yêu anh một cách nồng nhiệt và chẳng ngại ngần chỉ bởi vì trong lòng em có quá nhiều tổn thương.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Những cô gái như em, đã từng yêu nhầm người, vì thế mà trở nên mất niềm tin vào tình yêu. Những người đàn ông trước đây đều hứa hẹn sẽ đối tốt với em, sẽ không bao giờ làm em đau lòng. Thế mà đến cuối họ lại chính là người cầm dao đâm thẳng vào trái tim em. Bởi vậy, em chẳng còn tin tưởng được ai ngoài chính mình. Em sẽ dè dặt với anh, không bao giờ để cho anh hiểu được em hoàn toàn. Em biết rằng anh khác họ nhưng thật khó để tin tưởn ai đó sau khi đã bị phản bội quá nhiều. Vì thế có lẽ anh sẽ cần phải thật kiên nhẫn và dịu dàng với em. Nếu anh yêu em thật lòng, một ngày nào đó em sẽ chào đón anh bước vào thế giới của em.

 

Yêu một cô gái đã từng tổn thương như em thật là khó khăn. Em sẽ luôn luôn quá nhạy cảm, quá dễ tổn thương. Ngay cả những hiểu lầm nhỏ em cũng sẽ xù lông lên như một chú nhím để tự bảo vệ mình. Anh đôi lúc sẽ cảm thấy em vô cùng vô lý. Tuy nhiên hãy hiểu cho em, những hành động tự vệ đó chỉ vì em đã quen với việc phải bảo vệ mình khỏi sự lừa dối, độc ác của những người đàn ông tồi tệ trước đây.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nếu yêu em xin anh hãy cho em thời gian để tin tưởng và hiểu anh nhiều hơn. Lúc đầu anh có thể thấy em quá độc lập. Cứ như thể em chẳng cần đàn ông trên thế giới này. Cứ như thể em sống một mình mới hạnh phúc được đấy. Tất cả những sự độc lập đó thật ra là vì em sợ hãi phải dựa dẫm vào người khác. Em lo lắng rằng người mà em yêu thương sẽ lại làm em đau khổ, sẽ lại bỏ rơi mà không ngó ngàng gì đến em như trước kia.

 

Anh biết đó khi đã từng bị thương thì vết sẹo sẽ mãi còn đó. Dù thời gian có qua đi thì chúng vẫn nhói đau và nhắc nhở em về những sai lầm trong quá khứ. Có lẽ sẽ phải mất rất nhiều thời gian anh mới mở được cánh cửa trái tim em nhưng hãy tin em rằng đó sẽ là thứ tuyệt diệu nhất mà anh từng được biết. Khi em đã tin tưởng anh, em sẽ yêu anh bằng tình yêu tha thiết và chân thành. Tuy nhiên, hãy cho em thời gian anh nhé!


http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/yeu-mot-co-gai-da-tung-ton-thuong-anh-se-phai-rat-kien-nhan-39091.html