Stylenews

[Video] Phù thủy trang điểm Pony "biến hóa" chỉ trong chớp mắt

Nhìn những hình ảnh này chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên: tạo hóa đã ưu ái cô nàng quá nhiều rồi! • Trước khi nổi tiếng nhờ những video trang điểm của mình trên Youtube, Pony đã từng là một trong những ulzzang  nổi tiếng tại Hàn Quốc vào những năm 2000. (Ulzzang là một thuật ngữ Hàn Quốc được phổ biến theo nghĩa đen có nghĩa là "gương mặt đẹp nhất" hay "ngoại hình đẹp", gần giống với danh từ  "hot boy", "hot girl" hay được sử dụng tại Việt Nam). Lúc đó, cô được biết đến với cái tên Park Hye Min.

  Phù thủy trang điểm Pony
   
  Phù thủy trang điểm Pony
   
  Phù thủy trang điểm Pony
  Nhan sắc trong những năm 2000 của Pony - lúc đó được biết đến với cái tên Park Hye Min
   
  Rất nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra cô gái Park Hye Min ngày nào lại chính là Pony. Tất nhiên, "cả hai cô gái" đều thích post những video nói về tips trang điểm hoặc những cách trang điểm mới lạ dành cho mọi người. Những video clip của cô nhanh chóng được mọi người chuyền tay nhau vì khả năng trang điểm thần sầu khó ai sánh kịp.
   
  Phù thủy trang điểm Pony
   
  Trong suốt quá trình làm clip nói về make up của mình, Pony đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới chỉ bằng tài trang điểm của mình. Nổi tiếng nhất chính là clip Pony hóa thân thành Taylor Swift.
   
  Phù thủy trang điểm Pony
  Pony (trái) hóa thân thành Taylor một cách tài tình chỉ bằng trang điểm
   
  Thế nhưng Pony đã gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách hóa thân thành...chính mình bằng cách tái hiện những kiểu trang điểm mình đã từng thực hiện trong 10 năm trước. Người hâm mộ Pony được dịp chiêm ngưỡng sắc đẹp không tuổi của cô nàng phù thủy tài hoa xứ kim chi. Bên cạnh đó cũng có thể nhận thấy, mặc dù kiểu trang điểm này của Pony đã đươc cô sử dụng từ 10 năm trước, thế nhưng nó vẫn còn rất hợp thời:
   
   
   
   
  Được biết đến như một trong những Youtuber về làm đẹp nổi tiếng và thành công nhất Hàn Quốc, Pony thậm chí còn được người hâm mộ đặt cho cái tên "phù thủy trang điểm". Hiện tại, cô có một cuộc sống mà rất nhiều cô gái mơ ước: được làm công việc mình thích, có thu nhập cao, có gia đình hạnh phúc, nổi tiếng nhưng không bị soi mói quá mức.
   
  Hiện tại, cho dù có rất nhiều Youtuber về làm đẹp xuất hiện, thế nhưng sức hút từ những video của Pony vẫn khiến người hâm mộ tin tưởng nhất.
   
  Theo Thegioitre.vn

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu