“Tan chảy” chuyện tình lãng mạn của cặp đôi 9x Việt ở xứ sở anh đào
Sự kiện - Chuyên đề


“Tan chảy” chuyện tình lãng mạn của cặp đôi 9x Việt ở xứ sở anh đào

Nhật Bản – đất nước với nền văn hóa lâu đời cùng những phong cảnh tuyệt đẹp là địa điểm du lịch trong mơ của rất nhiều người. Nhưng mấy ai biết, đó cũng là nơi se duyên cho mối tình đầy lãng mạn của đôi bạn trẻ Lê Thái - Thanh Nhàn. •  

  Cặp đôi được nhắc đến trong câu chuyện là Lê Thái ( SN 1992- Nghệ An) và Thanh Nhàn ( SN 1991- Bình Định). Cả hai gặp gỡ nhau khi vẫn còn làm việc bên Nhật Bản, trong một chuyến đi chơi xa cùng nhóm bạn có chung niềm đam mê với nhiếp ảnh.


  Thái là người có yêu thích chụp ảnh, bởi vậy, mỗi cuối tuần, Nhàn thường “bất đắc dĩ” trở thành mẫu ảnh, cùng Thái đi tới công viên để chụp hình. Tình yêu của đôi bạn trẻ nảy nở từ những lần như vậy.


  Tình cảm của cả hai không chỉ đơn giản là tình yêu đôi lứa, mà còn sự tin tưởng, bảo vệ, chở che cho nhau giữa nơi đất khách quê người.


  Tình yêu của đôi bạn 9X bình dị đến khó tin. Đối với họ, chỉ cần cuối tuần gặp nhau, cùng dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn hay đi chụp ảnh ở đâu đó... đều là những giây phút hạnh phúc nhất.


  Cả hai đã từng cùng nhau đi ngắm hoa anh đào lãng mạn hay đi thăm thú cố đô Kyoto trầm lắng, uy nghiêm. Sau khi trở về Việt Nam và ổn định công việc, cả hai đã đi tới quyết định hôn nhân. Giáng sinh này, họ sẽ chính thức về chung một nhà.


     “Thái là người rất biết quan tâm và chăm sóc người khác từ miếng ăn cho đến giấc ngủ. Tới ngày hôm nay mọi thứ trong tình cảm vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên. Kể cả khi có nhiều chuyện xảy ra nhưng nếu có lỗi, Thái đều xin lỗi mình rất chân thành. Hai đứa không ngại ngần chia sẻ về tất cả mọi chuyện trong cuộc sống”, Nhàn tự hào kể về bạn trai của mình.

  Tuy nhiên, trước khi hoàn toàn tin tưởng và yêu thương nhau cả hai đã từng trải qua một số hiểu lầm nho nhỏ. Nhưng may mắn, hiểu lầm đó không kéo hai người ra xa mà chính là cơ hội để họ hiểu nhau hơn và học cách tha thứ, bao dung cho nhau.  Bộ ảnh cưới được thực hiện ngay tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu tại Đà Lạt. Theo truyền thuyết Nhật Bản, hoa cẩm tú cầu đã được một vị hoàng đế gửi đến gia đình người con gái ông yêu. Cẩm tú cầu đại diện cho tình yêu chân thành, cho dù là khi khổ đau hay hạnh phúc. Có lẽ, khi chụp ảnh cưới ở đây, Thái và Nhàn đang muốn gợi lại kỉ niệm về đất nước Nhật Bản xinh đẹp- nơi tình yêu của họ bắt đầu.


  Hiện tại, cả Lê Thái và Thanh Nhàn đều đang rất bận rộn để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong đời. Tình yêu của họ cuối cùng cũng đã đi đến cái kết viên mãn.
   
  Theo Thế giới trẻ
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu