Nhan sắc cá tính khác biệt, khó lầm lẫn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - H'hen Nie
Sự kiện - Chuyên đề


Nhan sắc cá tính khác biệt, khó lầm lẫn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - H'hen Nie

Khác với vẻ dịu dàng đằm thắm của nhiều người đẹp khi dự thi nhan sắc, H’Hen Nie lại sở hữu vẻ đẹp khác lạ, cá tính với mái tóc tém và làn da nâu săn chắc. • H'hen Nie là cái tên xuất sắc vừa được xướng lên trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Đây có lẽ là lần đầu tiên một người đẹp dân tộc đăng quang ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc.
   
   
   
   
  Khác với vẻ dịu dàng đằm thắm của nhiều người đẹp khi dự thi nhan sắc, người mẫu dân tộc Ê Đê H'Hen Nie sở hữu vẻ đẹp cá tính với làn da nâu khỏe khoắn và mái tóc tém đầy cá tính.
   
   
   
   
  H' Hen Niê trong suốt quá trình thi đấu luôn cho thấy được phong độ ổn định, luôn nổi bật và toả sáng. Người đẹp Ê-đê cũng là thí sinh có kĩ năng trình diễn sân khấu vô cùng xuất sắc, được đánh giá cao ngay từ những phần thi đầu tiên
   
   
   
   
   
  Vẻ đẹp cá tính, không trộn lẫn với mái tóc ngắn và làn da nâu săn chắc, H'Hen Niê là một điểm nhấn thú vị và khác biệt khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/nhan-sac-ca-tinh-khac-biet-kho-lam-lan-cua-tan-hoa-hau-hoan-vu-2017-h-hen-nie-41767.html

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu