'Người phán xử' xưa rồi, cư dân mạng đang rần rần với trào lưu 'hoàng hậu phán xử'
Sự kiện - Chuyên đề


'Người phán xử' xưa rồi, cư dân mạng đang rần rần với trào lưu 'hoàng hậu phán xử'

Chắc hẳn bạn sẽ được phen cười 'vỡ bụng' với trào lưu "Hoàng Hậu nương nương" phán xử "nô tì". •  Mới đây, Netizen Việt đang dậy sóng với trào lưu mới "Hoàng hậu nương nương" trên Tik Tok.

   
   
  Theo đó, "số người chơi" là 3 người, trong đó có 1 người đóng vai hoàng hậu nương nương, một người đóng vai "cận vệ trung thành" đừng bên cạnh hoàng hậu và cuối cùng là nô tì "số nhọ: chuẩn bị chịu "phán xử".
   
  Khác với trong "người phán xử", trong trò chơi này, người trực tiếp thi hành công lý là hoàng hậu nương nương với tuyệt kĩ "liên hoàn vả", sau màn châm ngòi của hoàn hậu là màn "2 đánh 1" khi mà cả cận vệ và hoàng hậu hội đồng "nô tì tội nghiệp" kia.
   
  Hoàng hậu đang thực hiện một phiên phán xử. (Ảnh cắt từ clip)
   
  Cư dân mạng tỏ vẻ vô cùng hào hứng với trào lưu mới này, rất nhiều bạn đã ngay lập tức tag bạn bè vào "lập team". Có lẽ điều băn khoăn lớn nhất khi chơi game này là ai sẽ vào phận "nô tì số nhọ" mà thôi.
   
  Thêm một video nữa nhưng có lẽ đã được các bạn trẻ biên tập lại với bối cảnh thời hiện đại và có lẽ trong tình cảnh "mẹ chồng nàng dâu".
   
  Theo Thế giới trẻ
  (Link nguồn: http://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/nguoi-phan-xu-xua-roi-cu-dan-mang-dang-ran-ran-voi-trao-luu-hoang-hau-phan-xu-31467.html)
   

   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA