Em nghĩ rằng để làm một người phụ nữ đỏng đảnh, khó chiều thì dễ. Bởi phụ nữ sinh ra đã là sinh vật phù phiếm, sớm nắng chiều mưa, nửa đêm giông bão. Các nàng có thể cực kỳ đa sầu, đa cảm và khó đoán biết. Thật kì lạ là chính sự thất thường ấy của phụ nữ lại khiến đàn ông cảm thấy quyến rũ. Có lẽ bởi bản tính của đàn ông là thích chinh phục. Và những người phụ nữ đỏng đảnh khiến họ cảm thấy được thử thách, phiêu lưu.

 

Có điều em chỉ muốn trở thành một người dịu dàng, ổn định và vững chắc. Bởi vì khi ở bên một người phụ nữ như vậy anh sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn. Em thì luôn muốn đem đến hạnh phúc cho anh.

 


Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Thật ra, để trở thành một tiểu thư trưởng thành, chững chạc em sẽ cần phải học rất nhiều thứ. Em cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình, cần học được cách thấu hiểu những cảm xúc của em. Chà, có ti tỉ thứ em sẽ cần rèn luyện bản thân. Em sẽ cố gắng hết mức bởi vì em không muốn khiến anh mệt mửi, đau đầu chạy theo sự thất thường của em. Anh đã có đủ rắc rối và vấn đề một ngày rồi. Em chỉ muốn anh cảm thấy an yên khi trở về nhà sau những bão giông ngoài kia. Em chỉ muốn ôm anh bằng vòng tay ấm áp và an toàn của mình. 

 

Em cũng không cần đàn ông của mình phải mua quà cho em. Em muốn cùng họ góp tiền xây nhà hơn. Cũng biết rằng đàn bà thường khỏa lấp thiếu vắng bằng vật chất. Nhưng để khỏa lấp thiếu vắng một cách trọn vẹn, chỉ có tình yêu vô điều kiện mới làm được.

 

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nấu cho anh bữa tối. Ôm anh vào lòng, nghe anh kể về những câu chuyện thích thú. Trong ánh nến, trong tiếng nhạc dịu dàng chúng ta sẽ ở bên nhau như vậy. Ngay cả vào những phút giây anh mệt mỏi nhất em cũng sẽ luôn ở bên anh. Dù phải làm bất cứ điều gì em cũng sẽ giúp anh. Nếu đã là yêu, thì người ta đâu có tiếc gì. Cả hạnh phúc lẫn khổ đau em đều nguyện sẽ ở bên cạnh anh.

 

Em đã bước qua tình yêu này từ những say mê cuồng dại ban đầu đến những bình yên dịu dàng. Em đã yêu anh từ ngày chỉ là một con bé con ngây ngô đến khi trưởng thành. Nhưng chưa bao giờ em hết say đắm về anh. Điều đó thật kì lạ khi em luôn luôn phấn khích khi nghĩ về anh. Ở anh có điều gì đó thu hút khó tả.

 

Có những lúc em rất mạnh mẽ. Cho đến khi em bị nhấn chìm bởi nỗi nhớ thì em lại quên mất. Nhưng nụ cười của anh sẽ dẫn đường em trở về với những ngày nắng ấm, thương một trời xanh trong vắt.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/ngoai-kia-giong-bao-qua-ve-nha-co-em-cho-38696.html