Nếu một mai anh không yêu em nữa xin anh hãy nói với em. Dù đau lòng đến mấy em cũng mong rằng anh sẽ thành thật. Em chẳng muốn nghe được rằng anh đã chán ngấy em từ miệng của một cô gái khác. Em chẳng muốn anh trốn tránh gặp gỡ em vì không còn tình cảm nữa.

Nếu một mai anh không yêu em nữa xin anh đừng bao giờ dối lừa em. Xin anh cứ dũng cảm nói với em về những điều anh nghĩ về cuộc tình của chúng ta. Em không bao giờ ghét bỏ anh vì tình cảm của anh đã không còn. Em sẽ chỉ ghét bỏ anh khi anh không trung thực với em nữa.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nếu một mai anh không yêu em nữa, mình cũng chẳng cần phải cãi vã, dằn vặt lẫn nhau. Em sẽ để anh đi trong yên lặng và hòa bình. Em sẽ để anh đi với lời chúc phúc của em.

 

Tình yêu là sự kết hợp của hai trái tim rung động vì nhau. Nếu vì lí do gì đó con tim anh đã không thuộc về em thì em cũng chẳng trách cứ anh được. Em hiểu tất cả chúng ta đều sẽ đổi thay. Tình yêu nào đâu có phải mãi mãi. Vì vậy em có thể chấp nhận được sự thật khốc liệt đó.

 

Anh cứ nói, đừng sợ em sẽ tổn thương. Vì nỗi buồn đó nhỏ bé hơn rất nhiều so với việc anh không nói gì và cố tình gian dối sau lưng em với người con gái khác. Em có thể chịu được việc anh hết yêu em chứ chẳng thể chịu được việc anh trở thành một gã trai tồi.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Dù có thế nào xin anh cũng đừng phá hỏng những kỉ niệm tốt đẹp của đôi ta. Nếu một mai anh thực sự phải bước ra khỏi cuộc tình này hãy khiến mọi thứ nhẹ nhàng và êm đềm nhất có thể. Trước đây anh đã từng hứa sẽ bảo vệ sẽ yêu em suốt đời. Nếu bây giờ lời hứa đó anh không thực hiện được cũng không sao cả, chỉ cần anh đừng nhẫn tâm làm tổn thương trái tim em bằng sự lạnh nhạt, bằng những trách cứ không đáng. 

 

Dù em không còn là cô gái anh yêu thì em cũng chẳng có gì sai trong cuộc tình của chúng ta. Vì thế đừng dùng cách trách móc em để khiến em phải căm ghét anh và nói ra lời chia tay trước. Vì điều đó sẽ khiến cho cả hai chúng ta cùng tổn thương mà thôi. Chúng ta đã yêu nhau, đã giành thời gian bên nhau thật lâu thì ngay cả khi tình đã nguội mình cũng sẽ nhẹ nhàng với nhau nhé anh1

 

Nếu một mai anh không yêu em nữa, em cũng sẽ chẳng giữ chân anh đâu. Vì ích gì đâu khi giữ lại một trái tim đã không còn thuộc về mình. Nên anh cứ yên tâm em sẽ dũng cảm để anh đi không trách cứ, không nuối tiếc. Chúng ta vẫn sẽ là bạn bè của nhau. Vì với em yêu một người là yêu cả đời nên dù mình chẳng bên nhau em cũng sẽ nguyện cầu cho anh những điều tốt lành.


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/neu-mot-mai-anh-khong-yeu-em-nua-40038.html