Người ta nói, đàn ông tốt là người biết mặc đồ vào cho cô ấy sau mỗi lần ái ân chứ không phải là người chỉ biết cởi những lớp áo lụa nhẹ nhàng buông xuống.

 

Đôi khi, trong chuyện “yêu”, một chút để ý nhỏ thôi cũng có thể khiến cho đối phương thay đổi hoàn toàn những cảm xúc và nhịp điệu với chính bạn. Các đấng mày râu thân mến, đã từng bao giờ bạn thử nghiệm điều đó.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Đó sẽ là một cuối tuần rảnh rỗi, hai bạn thu xếp được không gian và thời gian chỉ dành riêng cho nhau. Lũ nhỏ đã ngoan ngoãn tận hưởng kì nghỉ cuối tuần ở nhà ông bà, không hề quấy nhiễu. Báo cáo tuần đã nằm gọn trong hòm thư đến của sếp và các đồng nghiệp cùng phòng, đảm bảo chẳng còn ai có thể gọi điện hỏi han bạn thêm nữa. Bạn yên tâm đi từ nhà ba mẹ về mái ấm của mình, nơi có vợ bạn đang chờ với một bữa tối đầy lãng mạn.

 

Đột nhiên, bạn nhận thấy chiếc váy dài chạm chân vợ hay mặc hôm nay dường như có phần mỏng hơn, để lộ ra hình dáng đôi chân thon trải dài từ bờ eo thắt đáy lưng ong bạn vẫn mê đắm ngày nào. Cứ thế, đôi chân ấy thoăn thoắt từng nhịp trong bếp, đôi khi đung đưa theo điệu nhạc không lời đang bật khẽ khàng ngoài phòng khách. Từng món ăn bạn yêu thích được bày biện ra có phần sang trọng hơn những bữa ăn bình thường. Hai ly rượu vang lâu rồi mới được trưng ra trên bàn.

 

Một nụ cười tình dành cho bạn khi mọi thứ đã bày biện xong. Vợ bạn quay ra, vẫy ta ra dấu cho bạn bước vào bếp. Cổ váy hôm nay dường như trễ hơn mọi ngày. Bờ ngực ấy hôm nay dường như cao và mịn màng hơn theo một cách nào đó đầy quyến rũ.

 

Hãy tiến đến và lịch thiệp như một quý ông. Cầm chai vang rót lửng vào ly, cụng nhẹ với nhấp rượu đầu và trao nhau một cái chạm môi thật khẽ. Chút hơi men và bữa tôi thơm lừng sẽ đẩy cảm xúc của bạn lên thật tự nhiên và có phần thôi thúc.

 

Hãy cứ kiên nhẫn để bữa tối trôi qua. Hãy cứ no bụng đã. Và hãy cứ chuyện trò đã, những chuyện thật xa, thật xa... những điều ta chưa kịp nói với nhau trong suốt những bộn bề thời gian vừa qua... những điều thật ngọt.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nụ cười dường như tươi hơn. Nét mặt vợ bạn dường như cũng sẽ thật sáng hơn khi lâu lắm rồi bạn mới dành nhiều thời gian cho nàng đến thế.

 

Rồi tấm thân quyến rũ ấy sẽ toan đứng lên dọn dẹp sau khi bữa tối đã xong. Hãy nhẹ nhàng ôm lấy nàng từ phía sau, hôn nhẹ lên gáy và thì thầm: “Để mai rồi dọn.”

 

Bản nhạc vẫn sẽ còn. Hãy dìu nàng ra phòng khách hoặc bất cứ đâu hai bạn cảm thấy thoải mái. Ôm siết nàng từ phía sau, bạn chợt nhận ra một màu thật khác, khác biệt hẳn với màu áo bình thường nàng hay mặc. Chắc chắn là chuẩn bị riêng cho bạn, riêng cho đêm tình nồng lâu rồi hai người chẳng kịp có cùng nhau.

 

Phụ nữ là vậy, vẫn thường luôn để ý những tiểu tiết thật nhỏ trong cuộc tình của mình và lặng lẽ mong bạn nhận ra rồi thầm thì với nàng rằng bạn thích những thay đổi đó. Suy nghĩ dẫu thật ngốc nghếch, dẫu thật ngu ngơ, nhưng nếu để tâm, bạn sẽ thấy thật đáng yêu biết bao phần.

Là thế đó, các bậc trượng phu ạ. Đôi khi chỉ là một màu áo mới. Đôi khi chỉ cần một chút để tâm cùng một lời khen đầy phấn khích. Bạn biết đấy, cuộc sống hôn nhau cũng nhờ đó mà bớt căng thẳng đi thật nhiều.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/mau-ao-moi-cua-vo-38551.html