Stylenews

Hẹn hò thôi hay là yêu chính thức?

Sâu thẳm bên trong một kẻ đa tình vẫn luôn tồn tại một con tim si tình khác, khát khao một mối tình trọn vẹn với một con tim khác cũng nhiều màu tương tự, để mỗi ngày trôi qua đều thật mới mẻ, thật vui tươi, thật nhiều hứa hẹn cho những chuyến phiêu lưu phía trước của hai người. • Nếu sở hữu một trái tim ngoan ngoãn, có lẽ câu trả lời với bạn sẽ thật dễ dàng. Hẹn hò với yêu chính thức lúc ấy dường như chẳng khác nhau là mấy.

  Tuy nhiên, nếu vô tình có một con tim nhiều ngăn với biết bao lãng mạn, bay bổng và đào hoa, thực sự câu hỏi đó sẽ chẳng dễ hồi đáp tẹo nào. Với những kẻ đa tình, chuyện đi chơi, hẹn hò và quen là những chuyện hoàn toàn khác nhau, hoàn toàn tách biệt. Họ có thể cùng một lúc đi chơi với nhiều người, cùng một quãng thời gian hẹn hò với nhiều người, nhưng sẽ chỉ luôn yêu đúng một người một cuộc tình chính thức. Kẻ đa tình vốn chẳng phải người không chung thủy. Nhưng để chọn được đúng người khiến họ muốn chung thủy lại là cả một vấn đề.
   
  Ảnh sưu tầm trên Internet.
   
  Vậy nên, với những người đa tình, câu hỏi luôn đau đáu trong đầu họ sẽ luôn nằm ở ngã ba của sự lựa chọn “hẹn hò” hay là “yêu chính thức”.
   
  Thực lòng mà nói thì trong mắt những kẻ đào hoa, chuyện hẹn hò thường vui hơn rất nhiều việc gắn mình với một ai đó quá nghiêm túc, một mối quan hệ hứa hẹn tương lai dài thật dài chỉ có nhau. Cuộc sống càng đa dạng, càng thú vị sẽ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho tâm hồn của những con tim nhiều ngăn, nhiều sức chứa.
   
  Tuy vậy, sâu thẳm bên trong một kẻ đa tình vẫn luôn tồn tại một con tim si tình khác, khát khao một mối tình trọn vẹn với một con tim khác cũng nhiều màu tương tự, để mỗi ngày trôi qua đều thật mới mẻ, thật vui tươi, thật nhiều hứa hẹn cho những chuyến phiêu lưu phía trước của hai người.
   
  Người ta vẫn nói “Lắm mối tối nằm không” âu cũng chẳng sai. Đơn giản chỉ là vì ta cứ mải tìm mãi một mối tình như thế, một cuộc tình như thế, những điều tròn trịa gần như không tưởng như thế.
   
  Bạn thân mến, nếu vô tình bạn là kẻ đa tình giống tôi, có lẽ chúng ta hãy cứ hẹn hò thôi, đừng vội vàng chạy theo tuổi tác để nhỡ tay khắc thêm đau khổ vào một con tim vô tội nào đó.
   

  Ảnh sưu tầm trên Internet.
   
  Hẹn hò thôi, nếu như bạn chưa sẵn sàng sống chung với người đó cả đời, chưa sẵn sàng sẻ chia mọi khó khăn cũng như vinh hoa cùng người ấy.
   
  Hẹn hò thôi, nếu như bạn vẫn còn lo lắng rằng khi đến với người ấy, biết đâu bạn sẽ lại ngoại tình vì một rung động mơ màng nào khác nhiều năm sau đó.
   
  Hẹn hò thôi, nếu con tim bạn vẫn còn cảm thấy một chút sai sai khi nghĩ tới cảnh phải sống chung với người ta suốt hơn 50 năm còn lại.
   
  Bạn của tôi, chuyện “yêu chính thức” với những kẻ như tôi và bạn thời cũng là chuyện thiêng liêng giống hệt như “lần đầu” của các cô nàng hay anh chàng truyền thống. Một cái gật đầu thôi, “đạo đức” của những kẻ đa tình sẽ trói buộc đời bạn hoàn toàn với một người dưng khác họ. Vậy nên, thà là ở vậy còn hơn trao tim cho người bạn chưa thực sự sẵn sàng hi sinh. Đó âu cũng là một hành động cao thượng để tránh cho cuộc đời có thêm một mái ấm không thực sự là mái ấm.
   
  Hẹn hò thôi hay là yêu chính thức? Hãy cứ kiên nhẫn để thời gian trả lời, bạn nha!
   
   Theo Thế giới trẻ
   

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu