"Há hốc mồm" thời trang ra đường - ở nhà của hot girl Khánh Vân

So sánh độ "ảo" của hot girl Đỗ Khánh Vân khi ra đường với lúc đầu bù tóc rối ở nhà khiến nhiều người không khỏi phì cười. •  “Hot girl má lúm” Đỗ Khánh Vân không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Qua hàng loạt các MV, phim ngắn gây sốt, cô nàng 9X ngày càng đón nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng. Khánh Vân vừa tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang, Trường Quốc tế ADS International Design & Art Center.


  Trên trang cá nhân, nếu những ai thường xuyên quan tâm Facebook đều biết Vân là cô nàng khá nghịch ngợm. 9X thường hay đăng ảnh pha trò để mọi người theo dõi mình không bị chán, vui vẻ và gần gũi với cô hơn.


  Gần đây nhất, những chùm ảnh đáng yêu với chủ đề "ở nhà - ra đường" của Khánh Vân nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng. Hầu hết các bạn trẻ đều cho rằng, các bức ảnh đó thể hiện đúng "căn bệnh" con gái thời nay.


  Bên cạnh những lúc xinh đẹp thì con gái cũng có những góc khuất mà không phải ai cũng biết. Đặt tiêu chí thoải mái lên đầu, từ tóc tai đến cách ăn mặc của các nàng lúc ở nhà dường như khác “một trời một vực” so với lúc ra đường.


  Nói về việc mặc khi "ở nhà - ra đường", Khánh Vân bày tỏ: “Mình nghĩ, ở nhà thì bản thân như thế nào cũng ok, miễn sao mình cảm thấy thoải mái nhất. Còn ra ngoài đường thì phải thật gọn gàng, chỉnh chu. Vì mình không phải chỉ để đẹp cho bản thân mà còn để tôn trọng những người đi cùng hoặc phù hợp với nơi mình đến”.


  Cô nàng thậm chí đã từng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười” khi ăn mặc xuề xòa lúc ra ngoài. 9X kể lại: “Mình vẫn nhớ in ngày ấy. Hôm đó, mình đi mua đồ ở siêu thị gần nhà, làm biếng chải chuốc nên đã mặc đồ ở nhà, và để nguyên bộ mặt bơ phờ như vậy đi luôn. Tình cờ gặp ngay 1 người quen, lúc đó mình đã rất ngại".


  Ở nhà dù có nhếch nhác đến đâu thì ra đường cũng phải tinh tươm, gọn gàng nhất có thể.

  Ở nhà có thể diện quần áo của mẹ, của bà nhưng ra đường nhất định phải hợp mốt. Chắc chắn chẳng có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người không biết hoặc không chịu làm đẹp mà thôi. 


  Sở trưởng của Khánh Vân cũng là chụp ảnh. Trước đó, cô nàng từng đóng vai nữ nhiếp ảnh gia góp mặt trong MV đình đám "Như vậy mãi thôi" của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.


  Sau khi tốt nghiệp, 9X đã tự mở được cho mình 1 studio. Nếu có cơ hội, Khánh Vân mong muốn có thể mở thêm shop thời trang, tập trung hơn cho việc kinh doanh.

  Theo Thế giới trẻ
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu