Anh không phải là chàng trai hoàn hảo nhất nhưng em thực sự yêu mọi thứ về anh.

Anh không phải là mẫu bạn trai lí tưởng vì lúc nào anh cũng quấn quýt lấy em. Khi em đang đọc sách, chơi game hay xem phim anh đều muốn em chơi cùng anh. Khi em đang làm việc, hoặc vẽ tranh anh sẽ bước đến bên em, ôm em, làm em xao nhãng bằng cái ôm siết chặt. Khi em vẫn đang buồn ngủ, anh luôn đánh thức em bằng những nụ hôn âu yếm và lời chào buổi sáng dễ thương. Dường như anh không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào bên em. Anh muốn cùng em chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Điều đó thật ngọt ngào và tình cảm. 

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Anh không phải là mẫu bạn trai lí tưởng vì anh quá nhạy cảm. Anh có thể thấu hiểu được mọi cảm xúc của em và luôn kiên nhẫn với chúng. Anh ở lại chăm sóc, lo lắng cho em cả đêm vì em hơi mệt. Anh quá nhạy cảm đến mức cảm thấy tội lỗi khi để em ở nhà một mình. An quá nhạy cảm khi lục tung mọi góc phố để tìm em khi không thể gọi điện cho em. Anh quá nhạy cảm khi lúc nào cũng buồn bã vào lúc chũng ta cãi nhau. Thế nhưng em biết rằng chỉ vì anh quan tâm em nên anh mới trở thành một người bạn trai nhạy cảm như vậy. Vì thế em luôn yêu anh vì cảm xúc đáng yêu đó.

 

Anh không phải là mẫu bạn trai lí tưởng vì anh không lãng mạn, ngọt ngào cho lắm. Anh không tặng hoa cho em vào ngày 8/3 thế nhưng anh sẵn sàng nấu ăn cho em, dẫn em đi chơi khi em buồn chán. Anh không nói những lời âu yếm thường xuyên nhưng thay vào đó anh sẽ luôn để mắt và quan tâm đến em mọi lúc mọi nơi. 

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Anh không phải mẫu bạn trai lí tưởng vì đôi khi anh hay ghen tuông. Anh sẽ bất an cả tối khi em ra ngoài hẹn với bạn. Anh sẽ không thích khi những người đàn ông khác nói chuyện với em. Một số người sẽ không thoải mái với một người bạn trai ghen tuông nhưng em biết rằng vì quá yêu em nên anh mới vậy. Hơn nữa dù anh hơi lo lắng khi em nói chuyện, gặp gỡ những người đàn ông khác nhưng anh không bao giờ trách móc hay hờn giận em vì việc đó.

 

Anh chắc chắn không giống những anh chàng soái ca trong tiểu thuyết phim anh nhưng em vẫn luôn yêu anh. Bởi vì sẽ chẳng có anh chàng nào yêu em và quan tâm em như cách anh làm. Đặc biệt anh thực sự tồn tại ngoài đời thật chứ không phải chỉ là một nhân vật trong phim. Em yêu anh vì chính những cảm xúc chân thành, những tình cảm sống động của anh. Em yêu anh vì trong mắt em anh chính là người hoàn hảo và phù hợp nhất với em.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/em-dau-can-soai-ca-trong-tieu-thuyet-em-chi-can-anh-thoi-38534.html