Dù tháng 11 chỉ mới bước qua chưa đầy một nửa, nhưng bản tình ca đầy chất thơ của Ed Sheeran sẽ mang bạn đến không khí ấm áp, đầy tình của giáng sinh, mùa lễ được mong chờ nhất của năm.

 

"Hoàng tử tình ca" đã tiếp tục đưa người nghe vào những cảm xúc mộc mạc nhưng không kém phần thi vị của tình yêu. Có thể nói, Perfect đã thể hiện đúng với cái tên mà nó được đặt cho, hoàn hảo, nhẹ nhàng và ngọt ngào đến lạ.

 

 Một người hâm mộ đã bình luận:"Thật đúng thời điểm Ed, tôi chỉ vừa định từ bỏ hy vọng với crush của mình, nhưng sau khi nghe Perfect thì tôi sẽ tiếp tục". Sẽ không hề ngoa khi nói rằng, âm nhạc của Ed Sheeran sẽ đưa bạn đến những cung bậc và cảm xúc tưởng như đơn thuần nhưng vô cùng mãnh liệt, khiến người nghe có thêm dũng khí đấu tranh cho tình yêu của chính mình.

 

 

MV Perfect chỉ vừa tung ra chưa đầy 24h đã nhanh chóng cán mốc 8 triệu lượt xem và nhận được những phản ứng vô cùng tích cực của người hâm mộ. Không ồn ã hay chiêu trò, chỉ cần thể hiện như những gì vốn có, Ed Sheeran đã dư sức tạo nên vị trí và sức hút riêng trong lòng cộng đồng yêu nhạc thế giới.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/hoang-tu-tinh-ca-ed-sheeran-tung-mv-chua-day-24h-da-can-moc-7-trieu-views-ngot-lim-38486.html