Thế giới thay đổi, tình yêu thay đổi, chàng trai năm xưa yêu bạn say đắm có thể bỗng chốc trở nên hờ hững. Tuy nhiên, nếu phát hiện chàng có thái độ chán yêu sớm thì bạn có thể tìm cách hâm nóng mối quan hệ, lấy lại cảm xúc nồng nhiệt trước đây của anh ấy.

 

Dưới dây là 5 dấu hiệu anh ấy bắt đầu không còn hứng thú với bạn nữa.

 

1. Anh ấy ngắm người phụ nữ khác

 


Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tất cả đàn ông đều thích phụ nữ đẹp. Thế nhưng nếu bạn thấy chàng trai của mình đang đắm đuối ngắm nhìn người khác khi bạn đang ở ngay bên chàng thì hãy cẩn thận. Bởi đó là dấu hiệu đầu tiên mà chàng không còn tôn trọng bạn nữa. Nếu phát hiện ra điều này bạn cần sớm có những biện pháp đổi gió cho mối quan hệ của mình.


2. Anh ấy giảm dần những hành động âu yếm

 

Khi một người đàn ông không còn yêu, anh ấy sẽ không thể hiện những hành động ngọt ngào với bạn gái nữa. Bạn sẽ thấy anh ấy không nắm tay bạn qua đường, không dành tặng bạn những lời khen ngợi, yêu thương hay những nụ hôn nồng thắm cũng vơi bớt dần. Nếu nhận thấy điều này bạn nên nói chuyện với anh ấy để xem mối quan hệ của hai người đang gặp vấn đề gì.

 

3. Anh ấy không nhắc đến tương lai

 

Khi yêu mọi chàng trai đều muốn nói về tương lai với bạn gái mình. Anh ấy sẽ nhắc đến lễ cưới của hai người, tưởng tượng ra lũ trẻ vui đùa ríu rít hoặc ít nhất anh ấy cũng sẽ mời bạn về nhà dự giáng sinh, tết nguyên đán dù có thể cả nửa năm nữa mới đến. Bởi vì anh ấy muốn có bạn trong kế hoạch tương lai của mình. Bởi vậy nếu anh ấy tuyệt nhiên không bao giờ nhắc đến những chuyện đó thì bạn nên xem xét lại sự nghiêm túc của anh ấy.


4. Anh ấy không hào hứng trả lời tin nhắn, điện thoại

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi anh ấy không còn hứng thú với bạn thì tần suất nhắn tin, nói chuyện cũng giảm dần. Anh ấy sẽ ậm ừ trả lời khi bạn hỏi thăm. Những chuyện quan trọng của anh ấy bạn sẽ không còn là người biết đầu tiên nữa.

 

5. Anh ấy không giữ lời

 

Khi anh ấy bắt đầu chỉ biết hứa suông và không có bất cứ biểu hiện nào cố gắng thực hiện những lời mình nói ra thì cũng có thể anh ấy không còn muốn bỏ công sức vào mối quan hệ này nữa. Bạn sẽ thấy anh ấy thờ ơ, chỉ nói cho có và không có chút thành ý nào giữ lời.

 

Trong tình yêu có rất nhiều nguyên nhân khiến anh ấy mất hứng thú. Nếu như hai người vẫn còn có thể cứu vãn thì hãy cố gắng tạo thêm bất ngờ, những thói quen mới để giúp tình cảm không nhàm chán. Bởi đôi khi đàn ông cũng dễ nhầm lẫn giữa sự bình yên và nhàm chán. 


http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/dau-hieu-chang-da-chan-yeu-38535.html