Sự kiện - Chuyên đề


Cư dân mạng trở nên 'xôm tụ' vì bức ảnh 2 người yêu cũ của Chi Pu là Cường Seven - Gil Lê ngồi cạnh nhau

Bức ảnh Cường Seven -Gil Lê vui vẻ, tạo dáng chụp ảnh chung khiến cư dân mạng thích thú. • Cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh Gil Lê và Cường Seven rất vui vẻ, tình cảm chụp ảnh cùng nhau. Được biết, cả hai góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn.
   
  Điều đáng nói là Cường Seven và Gil Lê đều từng là người tình của Chi Pu. Trước khi đến với Gil Lê, Chi Pu từng có 3 năm yêu nhau sâu đậm với nam ca sĩ Beautiful Girl. Trong khi đó, thời gian gần đây, nữ diễn viên lại vướng nghi án "đường ai nấy đi" với Gil Lê và hẹn hò với bạn diễn người Hàn Quốc.
   
   
  Ngay sau khi bức ảnh 2 người yêu cũ của Chi Pu được đăng tải ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì có một ngày "hội người yêu cũ" của Chi Pu lại có dịp ngồi cạnh nhau. Nhiều bình luận hài hước còn có ý gán ghép Gil Lê và Cường Seven sẽ đến với nhau.
   
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/cu-dan-mang-tro-nen-xom-tu-vi-buc-anh-2-nguoi-yeu-cu-cua-chi-pu-la-cuong-seven-gil-le-ngoi-canh-nhau-43875.html

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu