Sự kiện - Chuyên đề


Chi Pu dùng Facebook mới bình luận ảnh Cường Seven khi vui vẻ chụp hình với Gil

Cư dân mạng đã rất tinh ý khi phát hiện ra rằng bình luận ảnh của Cường Seven với Gil Lê là do Chi Pu đã dùng một facebook mới để lại. • Những ngày qua, hình ảnh Cường Seven và Gil Lê vui vẻ chụp chung trong bữa tiệc của một người bạn nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài hai người trong cuộc, nhân vật được bàn tán nhiều nhất chính là Chi Pu. Bởi trong khi Cường Seven là tình cũ của Chi Pu thì Gil Lê lại là "người tình tin đồn" của giọng ca "Từ hôm nay".
   
   
  Không ít người tò mò về phản ứng của Chi Pu trước hình ảnh này.Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra và cho rằng Chi Pu đã dùng một tài khoản Facebook khác và để lại bình luận trong hình ảnh này. Cụ thể, tài khoản trên gọi tên người bạn như muốn "trách khéo" vì người này đã đăng ảnh Cường Seven và Gil Lê. Ngay sau đó, bình luận này đã bị xoá bỏ. Theo một số cư dân mạng, tài khoản này được Chi Pu lập ra để tương tác với một số bạn bè thân thiết. Thậm chí, quản lý của Chi Pu cũng khẳng định tài khoản này là "chính chủ".
   
   
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/chi-pu-dung-facebook-moi-binh-luan-anh-cuong-seven-khi-vui-ve-chup-hinh-voi-gil-44428.html
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu