'Black Panther' hạ gục 'Tom Raider' giành vị trí số một 5 tuần liên tiếp
Sự kiện - Chuyên đề


'Black Panther' hạ gục 'Tom Raider' giành vị trí số một 5 tuần liên tiếp

Ngay cả bom tấn “Tom Raider” cũng chưa đủ sức đánh bật “Black Panther” ra khỏi vị trí dẫn đầu doanh thu phòng vé. • “Chiến Binh Báo Đen” vẫn đang duy trì đà phát triển của mình tại phòng vé trong nước khi thu về 27 triệu USD và giành vị trí đầu bảng lần thứ 5 liên tiếp.
   
   
  "Tomb Raider" của Alicia Vikander đuổi sát theo sau với vị trí thứ hai khi thu về 23,5 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên.
   
   
  Không quá bất ngờ khi “Tom Raider” không thể đánh bại “Black Panther” bởi bom tấn mới của Warner Bros không được giới chuyên môn đánh giá cao. Bộ phim được kì vọng rất nhiều và dương như đã gây thất vọng không ít. Trong khi đó “Black Panther” lại trở thành một hiện tượng lớn, một cơn bão càn quét tất cả các rạp chiếu phim trên toàn thế giới và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
   
   
  Tính đến thời điểm này, sau 31 ngày công chiếu, “Black Panther” đã thu về 605,4 triệu USD tính riêng khu vực Bắc Mỹ. Chỉ còn một chút nữa thôi, bộ phim rất có thể sẽ vượt qua cả những siêu phẩm như “Star Wars”, “The Avenger” hay “Jurassic World”.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/phim-anh/black-panther-ha-guc-tom-raider-gianh-vi-tri-so-mot-5-tuan-lien-tiep-46163.html
   
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu