Stylenews

5 điều các cô nàng độc thân nên làm trong Valentine

Nếu bạn chưa có ai yêu thì bạn hoàn toàn có thể tự yêu quý mình. Bạn có thể tự mua tặng cho mình những món quà trong dịp lễ tình yêu. Một chiếc váy bạn vẫn mơ ước hay một cuốn sách hay, thậm chí là sô cô la cho chính mình sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. • Valentine có thể là một dịp đáng sợ với những cô nàng độc thân. Trong khi bạn bè có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau thì những người độc thân lại cô đơn, lẻ bóng một mình. Để vượt qua cảm giác này bạn có thể thực hiện 5 điều sau đây:


  1. Gặp gỡ bạn bè, gia đình
   
  Ảnh sưu tầm trên Internet.
   
  Dù bạn không có người yêu trong ngày lễ tình nhân thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn phải ở nhà một mình. Hãy gọi điện cho các cô bạn cũng vẫn đang độc thân để gặp gỡ nói chuyện và đi chơi. Hoặc bạn cũng có thể về nhà để ăn tối cùng gia đình. Thời gian ở bên cạnh những người yêu quý sẽ giúp bạn vơi bớt cảm giác cô đơn.
   
  2. Chăm sóc bản thân chu đáo
   
  Nếu bạn chưa có ai yêu thì bạn hoàn toàn có thể tự yêu quý mình. Bạn có thể tự mua tặng cho mình những món quà trong dịp lễ tình yêu. Một chiếc váy bạn vẫn mơ ước hay một cuốn sách hay, thậm chí là sô cô la cho chính mình sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Bạn xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc trong ngày này.
   
  3. Tham gia các khóa học mới
   
  Tìm hiểu một điều mới mẻ và tham gia các khóa học về nó sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn phát triển sở thích của bản thân cũng như kết bạn, giao lưu với mọi người. Biết đâu bạn sẽ tìm được anh chàng trong mơ tại các lớp học mới nữa.
   
  4. Đừng sợ ở một mình
   
  Ảnh sưu tầm trên Internet.
   
  Ở một mình không hề đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian yên tĩnh khi đi ăn tốt một mình hay đi xem phim, đi mua sắm một mình. Khi đó bạn sẽ được sống cuộc sống của chính bạn, làm những điều bạn thích mà không bị ai phản đối hay quấy rầy. Vì vậy đừng sợ sự cô đơn mà hãy tận hưởng nó.

  5. Tặng quà cho người khác
   
  Tặng quà cho người khác hoặc làm những điều tốt giúp đỡ mọi người sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Bạn có thể nướng bánh hoặc làm một món ăn thật ngon để tặng cho bạn bè, anh chị em hoặc bố mẹ. Bạn cũng có thể dành ngày lễ tình nhân của mình để tham gia tình nguyện giúp đỡ cộng đồng. Bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn khi giúp đỡ người khác.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/5-dieu-cac-co-nang-doc-than-nen-lam-trong-valentine-44088.html
   

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu