3 mỹ nhân 'gái hai con' nhưng có style sành điệu bậc nhất Showbiz Việt
Sự kiện - Chuyên đề


3 mỹ nhân 'gái hai con' nhưng có style sành điệu bậc nhất Showbiz Việt

Hà Tăng, Elly Trần và Lưu Hương Giang chính là những "bà mẹ 2 con" có phong cách thời trang trẻ trung và thời thượng nhất làng giải trí Việt. • Người ta nói "gái một con trông mòn con mắt" nhưng với Tăng Thanh Hà, Elly Trần và Lưu Hương Giang thì thì "gái hai con" còn đẳng cấp hơn nhiều: đẹp hơn, sắc sảo hơn và gu thời trang cũng "đỉnh" hơn.
   
  1. Tăng Thanh Hà
   
  Mặc dù đã làm mẹ hai con nhưng phong cách thời trang của Hà Tăng vẫn rất trẻ trung, thoải mái, tuy đơn giản nhưng lại rất hợp trend của giới trẻ. Nếu như các bà mẹ bỉm sữa thường chọn trang phục tối giản, đơn điệu thì Hà Tăng update nhanh nhạy các xu hướng "hot", nhấn nhá phụ kiện nổi bật cũng như không ngần ngại thử nghiệm những điều mới mẻ.
   
   
   
   
   
  2. Elly Trần
   
  Elly Trần được biết đến là một diễn viên, người mẫu có thân hình nóng bỏng với biệt danh “người đẹp siêu vòng 1”. Mẹ Cadie nổi tiếng với vòng eo con kiến, vòng 1 săn chắc không kém gì thời còn con gái. Bên cạnh đó, gout thời trang sexy, gợi cảm giúp cô nàng ngày càng nổi tiếng hơn.
   
   
   
   
   
  3. Lưu Hương Giang
   
  Nàng "Cải Bắp" Lưu Hương Giang được biết đến với hình ảnh của một ngôi sao chu toàn trước sau, từ sự nghiệp nghệ thuật, công việc lẫn chăm sóc gia đình. Bên cạnh đó, Lưu Hương Giang còn thể hiện mình là một đối thủ có tầm với gout thời trang ấn tượng trên "đường đua" phong cách street style.
   
   
   
   
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/guu/mot/3-my-nhan-gai-hai-con-nhung-co-style-sanh-dieu-bac-nhat-showbiz-viet-39791.html

   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA